Thứ ba, 9/3/2021
Thứ tư, 8/1/2020, 18:48 (GMT+7)

Triển lãm Smart Living đa dạng sản phẩm

Smart Living, triển lãm công nghệ trước thềm lễ trao giải Tech Awards 2019, hội tụ từ smartphone, smart home, đồ gia dụng đến dàn âm thanh hi-end.

Triển lãm thu hút khá đông khách đến tham quan và trải nghiệm nhờ dải sản phẩm rộng và phù hợp chủ đề "Cuộc sống thông minh".

Ngay cửa ra vào, chiếc smartphone gập Galaxy Fold nhận được sự quan tâm lớn. Hàng trăm lượt khách tham quan đã xếp hàng để tận tay sờ "siêu phẩm" đột phá của năm 2019.

BKAV cũng đem đến nguyên mẫu BPhone các đời 1, 2, 3 cũng như phôi thiết kế của loạt điện thoại "made in Việt Nam" này. Đây là lần hiếm hoi hãng trưng bày những bản thô trong thiết kế của Bphone.

Sức hút của BPhone cũng rất mạnh, không ít khách tham quan dành nhiều thời gian để nhìn thật kỹ nguyên mẫu cũng như tiêu bản thiết kế còn cắt CNC dở dang.

Sản phẩm ổ cắm, công tắc, camera an ninh... nằm trong hệ sinh thái smart home của BKAV cũng được trưng bày tại sự kiện.

Xiaomi là hãng mang đến đa dạng thiết bị nhất, từ smartphone, sản phẩm thuộc smart home đến TV, đồ gia dụng thông minh, camera quan sát, xe điện. Những sản phẩm này nhận lượng quan tâm lớn từ người dùng. 

Nồi cơm điện, nồi nấu nước... có kết nối Wi-Fi và Bluetooth của Xiaomi.

Hãng điện tử Trung Quốc cũng trưng bày chiếc Mi Note 10 - smartphone có camera 108 megapixel đầu tiên trên thế giới tại triển lãm Smart Living.

Sự kiện còn xuất hiện khá nhiều sản phẩm gia dụng đến từ LG và Aqua. Trên đây là loạt tủ lạnh, TV, máy giặt, tủ quần áo thông minh trang bị công nghệ mới, đa tính năng của LG vừa được giới thiệu.

Khách tham quan còn được trải nghiệm nghe nhạc cao cấp từ các dàn âm thanh có giá lên đến hàng tỷ đồng. Trên đây là dàn máy với điểm nhấn là cặp loa Piega Coax 711 giá 620 triệu đồng.

Ngoài ra, nhiều gian hàng trong sự kiện cũng tổ chức các trò chơi với giải thưởng là rất nhiều phần quà có giá trị. Triển lãm Smart Living diễn ra trong một ngày, 8/1.

Bảo Lâm