Thứ năm, 18/8/2022
Thứ bảy, 14/11/2015, 18:04 (GMT+7)

Trang sức ngọc trai hàng trăm triệu đồng của Diễm My

"Nữ hoàng ảnh lịch" thập niên 1990 sở hữu nhiều dây chuyền, hoa tai, kính mắt bằng ngọc trai đắt giá.

Diễm My là một trong số nghệ sĩ Việt có niềm say mê lớn với trang sức ngọc trai. Xuất hiện trong các sự kiện, công chúng thường thấy nữ diễn viên diện đồ theo phong cách tối giản với điểm nhấn là chuỗi vòng ngọc.

Người đẹp sở hữu nhiều kiểu vòng ngọc trai, từ vòng đơn giản đến gắn thêm phụ kiện như hoa hồng, logo thương hiệu, đồng xu... Mỗi bộ đều có nét đẹp riêng, thích hợp với từng loại quần áo. Trong số đó, ngọc trai trắng chiếm ưu thế hơn cả bởi tông màu này dễ kết hợp đồ hơn so với ngọc trai đen.

Diễm My cho biết từ khi chuyển sang mặc các bộ đồ suông, cắt cúp đơn giản, thanh lịch, chị đặc biệt yêu thích ngọc trai bởi chúng mang lại vẻ sang trọng, nổi bật.

Diễm My sưu tầm vòng ngọc tại TP HCM cũng như từ những chuyến đi nước ngoài. Một số bộ vòng chị mua ở Pháp, Singapore.

Trong bộ sưu tập trang sức ngọc trai của Diễm My, vòng đơn giản nhất có giá 30 triệu đồng, còn bộ đắt nhất có giá lên đến 140 triệu đồng.

Diễm My chuộng vòng ngọc trai của Chanel hơn cả vì vẻ đẹp cổ điển. Logo hai chữ C lồng vào nhau cũng gây ấn tượng với nữ diễn viên.

Diễm My thay đổi kiểu vòng cho phù hợp với trang phục, phụ kiện.

Không chỉ diện khi đi sự kiện, trong cuộc sống hàng ngày, khi đi cà phê với bạn bè, Diễm My luôn đeo trang sức ngọc trai. Nữ diễn viên có thói quen chỉn chu, đầu tư về hình ảnh mọi lúc mọi nơi.

Trong những bộ hình thời trang, Diễm My diện đồ của nhà thiết kế theo ý tưởng của bộ hình, nhưng trang sức ngọc trai đều là của chị.

Cách đeo vòng của chị khá đa dạng, có thể quấn từ một đến năm vòng dài ngắn khác nhau, hoặc đeo cùng lúc nhiều chuỗi hạt để tạo thành một bộ trang sức lớn ở cổ.

Diễm My kết hợp ngọc trai trắng và đen với bộ váy đỏ suông dáng.

Ý Ly