Thứ ba, 5/3/2024
Thứ bảy, 10/2/2024, 08:00 (GMT+7)

Trang phục may mắn cho 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024

Trang phục màu trắng, vàng gold, san hô được cho là đem lại may mắn cho người tuổi Thìn năm nay.

Theo SCMP, các nhà chiêm tinh Trung Quốc cho biết màu sắc có tác động lớn đến tần số rung động năng lượng của mỗi cá nhân. Mỗi con giáp đều có thể nâng cao tần số này cũng như vận may bằng màu sắc phong thủy.

Với người tuổi Tý, đồ màu vàng, nâu, xanh da dương hoặc đen được cho là lựa chọn hoàn hảo. Để giảm thiểu áp lực cạnh tranh và thăng tiến trong sự nghiệp, mọi người có thể cân nhắc xanh lá cây hoặc đỏ khi đàm phán hoặc trong các cuộc họp.

Người tuổi Sửu có thể dùng trang phục xanh lá cây, xám với mong ước giảm bớt sự vất vả trong công việc. Nếu muốn được chú ý và tỏa sáng, hãy mặc màu đỏ hoặc cam.

Để cân bằng năng lượng, người tuổi Dần hãy chọn các thiết kế màu xanh ngọc, xanh dương và đen. Bộ ba màu này được cho là có khả năng thúc đẩy sự sáng tạo, được cấp trên lắng nghe.

Người tuổi Mão năm nay được gợi ý nên chú trọng vấn đề sức khỏe, trong công việc có thể gặp một số chướng ngại vật. Mặc màu xanh đá nhạt, xanh cốm nhạt hoặc vàng chanh có thể nâng cơ hội thu hút sự may mắn.

Để cân bằng và bảo vệ năng lượng, người tuổi Thìn có thể mặc trang phục màu đỏ san hô, vàng tươi, trắng hoặc vàng ánh kim.

Người tuổi Tỵ mặc giống người Tuổi Thìn, nhưng thay đỏ san hô bằng tím đậm để mọi thứ có khả năng được như ý. Theo các nhà chiêm tinh Trung Quốc, tuổi Tỵ có một năm hoàn thiện bản thân và nhiều may mắn trong sự nghiệp.

2024 là năm được cho là có nhiều thách thức với người tuổi Ngọ. Bạn có thể đối mặt với nhiều sự cạnh tranh trong cả đời sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Mặc đồ màu vàng, cam hoặc nâu là gợi ý về sự thu hút năng lượng tích cực.

Để hài hòa và giảm bớt áp lực năm nay, người tuổi Mùi nên mặc đồ màu xanh ngọc, tím, cam hoặc xám.

Trang phục màu trắng, cam hoặc vàng chanh giúp người tuổi Thân duy trì trạng thái cân bằng và tận dụng thời gian hiệu quả trong năm 2024.

Người tuổi Dậu hãy cân nhắc mặc trang phục màu xanh nước biển, be nhạt, vàng rơm, màu cam hàng ngày hoặc trong những dịp quan trọng.

Để khắc phục tính bốc đồng và ngăn chặn mất mát của cải, người tuổi Tuất có thể diện màu trắng, vàng, cam hoặc hồng đào.

Người tuổi Hợi được cho là phù hợp với đồ màu vàng, tím oải hương hoặc xanh đá nhạt.

Sao Mai
Ảnh: SDM, Pinterest