Thứ bảy, 25/6/2022
Thứ tư, 31/1/2018, 11:20 (GMT+7)

Trấn Thành nhận xét Hồ Ngọc Hà cười dễ dãi

Ca sĩ chia sẻ kỷ niệm vui cùng Trấn Thành khi cả hai làm MC chương trình Gala Nhạc Việt số Tết.

Ngày 30/1, Hồ Ngọc Hà và nhiều nghệ sĩ như Long Nhật, Tiêu Châu Như Quỳnh, Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hồng Thuận... tham gia buổi giới thiệu DVD Gala Nhạc Việt 11 - Về Nhà Đón Tết.

Hà Hồ tự nhận mình là người 'cười dễ dãi'
 
 

Hà Hồ bật mí luôn thấy sợ mỗi khi làm MC chương trình này vì phải nói rất nhiều, từ sáng đến đêm. Vì vậy, cô thuờng nhường lời cho bạn đồng dẫn - Trấn Thành, còn mình chủ yếu lắng nghe để giữ sức. "May mắn là bạn dẫn cũng nhiệt tình hỗ trợ tôi. Trấn Thành gọi tôi là 'khán giả hội chợ' vì cậu ấy nói gì tôi cũng cười, mà cười rất thật lòng", cô chia sẻ. 

Trước đó, cô tham gia các hoạt động bên lề. Chương trình được thực hiện dưới hình thức hội xuân thu nhỏ với mai vàng, ông đồ, những món ăn truyền thống mang lại không khí lễ hội những ngày đầu năm mới.

Hà Hồ và Tiêu Châu Như Quỳnh cùng ăn chè. Hà Hồ chia sẻ tám năm qua, cô không nhận show trong một tháng trước và sau Tết để dành trọn thời gian cho gia đình. 

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu kêu gọi khán giả không mua đĩa lậu để ủng hộ chương trình và các nghệ sĩ. 

Huỳnh Lập tranh thủ xin chữ ông đồ tại một gian hàng. 

Các nghệ sĩ chia sẻ họ cảm giác háo hức và nhớ nhà, nhớ quê khi ghi hình trong một chương trình mang đậm sắc xuân. 

Long Nhật chia sẻ hai năm liên tục, anh tham gia chương trình này nhưng không được hát theo đúng sở trường mà bị bắt đóng phim.

Quỳnh Chi dịu dàng với áo dài truyền thống in họa tiết chữ Nho. 

Vân An