Thứ hai, 3/10/2022
Chủ nhật, 13/12/2015, 07:59 (GMT+7)

Trấn Thành khóc vì bài múa về người chồng mất vợ

Tiết mục của Hà Lộc và Ngọc Anh mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả, trong đêm chung kết "Thử thách cùng bước nhảy" 2015.

Đêm so tài của top bốn Thử thách cùng bước nhảy diễn ra ở TP HCM tối 12/12. Các thí sinh Trâm Anh, Hữu Phước, Hà Lộc và Hải Anh (từ trái sang) lần lượt kết hợp với nhau và kết hợp với vũ công trưởng thành từ các mùa trước. Họ thể hiện lòng đam mê, sức bền bỉ khi hết mình trong từng bài nhảy.

Thí sinh Hà Lộc mang đến nhiều cảm xúc khi kết hợp cùng Ngọc Anh - vũ công mùa trước - trong bài múa do John Huy Trần biên đạo. Bài múa Đương đại của họ thể hiện hoài niệm, tình yêu của người chồng dành cho người vợ quá cố.

John Huy Trần cho biết bài múa được anh lấy cảm hứng từ câu chuyện ba anh em Lê Hiếu, Lê Huy, Lê Hào mất mẹ. Bố của ba em làm ăn xa, gửi con cho Đào Phi Hải chăm sóc.

MC Trấn Thành rớm nước mắt khi xem bài múa đầy cảm xúc của Hà Lộc - Ngọc Anh.

Đêm chung kết được đánh giá là buổi biểu diễn nghệ thuật của các vũ công cá tính. Trong một phần thi khác, Hà Lộc thăng hoa cùng Hải Anh, với bài múa nồng nàn, bay bổng thuộc thể loại Ballroom.

Nhiều khán giả phấn khích với tiết mục nhảy đôi táo bạo và sôi động của hai chàng trai Hữu Phước - Hà Lộc.

Trong phần thi khác, Hữu Phước - Xuân Thảo bịt mắt và thể hiện các động tác bê đỡ chính xác, nhuần nhuyễn.

Trong đêm thi tối qua, Trâm Anh - cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn - gây ấn tượng bởi sự cuồng nhiệt trong vũ điệu Samba.

Ở phần solo, Hữu Phước khiến khán giả phấn khích khi nhảy với giày patin. Đoạn cuối, anh đội mũ bảo hiểm và thực hiện động tác trồng cây chuối xoay vòng. Giám khảo Tuyết Minh nhận xét Hữu Phước là nam ứng viên nặng ký cho ngôi quán quân. Trong khi giám khảo Thanh Bùi cho rằng Hải Anh có thể là nữ quán quân đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy. Danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất sẽ được công bố trong đêm gala trao giải, diễn ra vào ngày 19/12.

Hải Lan
Ảnh: Lê Nhân