Thứ ba, 25/6/2024
Chủ nhật, 25/2/2024, 11:00 (GMT+7)

Toyota đồng hành Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông 2024

TP HCMChương trình có chủ đề lái xe an toàn, trải nghiệm công nghệ an toàn trên xe Toyota thu hút hàng nghìn lượt người tham dự, trong ngày 24-25/12.

Chương trình “Ngày hội thanh niên với văn hoá giao thông 2024” tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1). Theo đại diện Ban tổ chức, đến chiều 24/2, chương trình thu hút hàng nghìn lượt người tham dự, mang đến những trải nghiệm cùng các dòng xe Toyota tại Việt Nam.

Đại diện Ban tổ chức (bên trái) tư vấn người dùng các tính năng trên mẫu xe. Toyota mang đến sự kiện 3 dòng xe chủ chốt của hãng, trang bị những công nghệ an toàn tiên tiến là Vios, Veloz Cross và Yaris Cross.

Có nhu cầu tìm hiểu và mua xe, anh Phương Nhật (31 tuổi, TP HCM) cho biết, an toàn là tiêu chí hàng đầu khi anh chọn mua ôtô. “Những chiếc xe trang bị đa dạng tính năng an toàn là điều tôi nhắm đến, nhằm phục vụ bản thân và gia đình”, anh Nhật nói.

Một người tham dự trải nghiệm tính năng thực tế ảo về công nghệ an toàn trên ôtô.

Theo đó, Toyota Việt Nam giới thiệu đến người dùng các tính năng thuộc gói trang bị an toàn Toyota Safety Sense (TSS), gồm hàng loạt công nghệ: Hệ thống cảnh báo tiền va chạm, đèn chiếu sáng tự động thích ứng, cảnh báo lệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường và hệ thống kiểm soát hành trình chủ động.

Một du khách nước ngoài trải nghiệm tính năng thực tế ảo. Những công nghệ an toàn này được Ban tổ chức mô phỏng qua công nghệ thực tế ảo, giúp người dùng hiểu rõ hơn cách thức vận hành của các tính năng an toàn hỗ trợ người lái.

Tại sự kiện, Ban tổ chức bố trí khu vực dành riêng cho trẻ nhỏ, các trò chơi tương tác được xây dựng gần gũi, dựa trên các tính năng an toàn như hệ thống cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo tiền va chạm... được đông đảo người lớn và trẻ em tham gia.

Tối 24/2, đông đảo người dân và du khách hòa vào không khí sôi động của đêm nhạc với sự tham gia của “chị đẹp” Trang Pháp cùng các tiết mục nghệ thuật khác. Đêm nhạc được tổ chức vào tối ngày 24 và 25/2.

Một người dùng nhận phần quà tại sự kiện. Theo đại diện Ban tổ chức, sự kiện là nơi truyền tải thông điệp về lái xe an toàn trong cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ thông qua việc trải nghiệm các tính năng an toàn tiên tiến của Toyota.

“Toyota đã và đang nỗ lực cải tiến các tính năng an toàn trên sản phẩm nhằm mang đến những giải pháp di chuyển toàn diện hơn. Với những công nghệ hiện đại, ôtô có thể giảm thiểu tác động của tai nạn giao thông, mang lại cho khách hàng sự an tâm trên hành trình”, ông Keisuke Tokunaga - Giám đốc khối Bán hàng và Dịch vụ Toyota Việt Nam chia sẻ.

Quang Anh
Ảnh: Toyota Việt Nam