Tôi 32 tuổi, quan hệ với vợ chỉ chưa đầy 2 phút là "đến đích" rồi. Xin hỏi nên đi khám ở đâu và trung tâm nào khám miễn phí ở Hà Nội? (Doc gia).
Gần đây mỗi lần quan hệ, cậu nhỏ của em chưa cương hết thì xuất tinh. Xin hỏi em đang gặp vấn đề gì và cách khắc phục ra sao? (Doc Gia).
Em 27 tuổi, đã lấy vợ, mấy năm nay gặp tình trạng xuất tinh sớm. Em nên dùng thuốc gì để cải thiện tình trạng của mình?
Em 27 tuổi, đã lập gia đình và bị xuất tinh sớm. Em rất ngại đi tới các phòng khám để chữa trị.
Mới cưới vợ nhưng "chưa đi chợ đã hết tiền", anh Tùng theo quảng cáo của một phòng khám tư mổ chữa xuất tinh sớm. Điều trị gần 10 triệu đồng, tình trạng của anh càng tệ hơn.
Tôi 32 tuổi. Khi quan hệ với vợ theo cách nhấp liên tục ngay khi thâm nhập hoặc cho vào rồi giữ im khoảng một phút thì thời gian hoạt động được khoảng 1-2 phút.
Tôi 31 tuổi, đã có vợ và một con. Nhu cầu tình dục của tôi thì cao nhưng mỗi lần quan hệ cố gắng lắm cũng chỉ kéo dài được khoảng 2 phút.
Tôi gần 40 tuổi, có một trai một gái, gia đình gọi là mỹ mãn. Tuy vậy, vợ chồng tôi không được cơm lành canh ngọt, có phải vì quan hệ vợ chồng không được suôn sẻ?
Tôi năm nay 29 tuổi, đã có vợ con 7 năm rồi. Từ khi còn độc thân, tôi thường thủ dâm, có vợ đến giờ tôi bị xuất tinh sớm nhưng ngại không chữa trị.
Em 22 tuổi, quan hệ với bạn gái một lúc sau thì đi tiểu thấy ra rất nhiều máu.
Mỗi lần quan hệ với vợ, thời gian lâm trận chỉ trong vòng một phút là tôi đã xuất tinh.
Em 26 tuổi, sức khỏe tốt, gần đây có quan hệ với bạn gái. Trong các lần "yêu", trận đầu tiên dạo đầu của em tốt nhưng khi chính thức vào cuộc lại quá nhanh, chỉ khoảng một phút là xong.
Lúc mới bắt đầu tôi thường rất mãnh liệt, nhưng khi đưa "cậu nhỏ" vào một lát đã xong rồi. Cho tôi hỏi có phải tôi mắc bệnh rồi không? (Minh)
Cực khoái và xuất tinh liên quan đến nhau nhưng không phải là một. Cực khoái thiên về tinh thần, còn xuất tinh có yếu tố về vật lý.
Tôi 32 tuổi, quan hệ tình dục chỉ khoảng 3 phút là xuất tinh. Tôi nghĩ mình xuất tinh như vậy là quá sớm. Giờ tôi phải làm sao? Việc điều trị có khó không?
Em 27 tuổi, quan hệ với bạn gái vào khoảng 22h thì chưa đầy 1 phút là xuất tinh. Sáng dậy em quan hệ lại thì được khoảng 5-8 phút. Vậy em có bị mắc chứng xuất tinh sớm không và có cách nào chữa trị không? (Toản)
Sau mỗi lần xuất tinh khoảng chừng 10 phút thì tinh dịch của tôi lại tiếp tục chảy ra. Xin bác sĩ cho biết đây là hiện tượng gì và có nguy hiểm không? (Bình)
Mọi chuyện đang tốt đẹp thì bỗng... trời đổ cơn mưa. Nàng nhìn bạn ngạc nhiên, hiếm khi bạn mất phong độ thế này. Giờ bạn phải làm gì để chữa ngượng? Tự trào phúng mình rồi cùng nàng cười sằng sặc hay thành thật xin lỗi vì đã làm nàng mất hứng thú?
> Trai trẻ đã lo chữa bất lực/ Chống xuất tinh sớm bằng cách... bấm cổ tay
Em bắt đầu thủ dâm từ khi học lớp 6, khoảng hai năm trở lại đây em lại hay bị xuất tinh sớm. Xin tư vấn em bị bệnh gì, cách điều trị cụ thể cũng như phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này? (Kiệt).
Bạc Liêu, Thanh Hóa là 2 tỉnh mới nhất ghi nhận các ca tả trong những ngày đầu tháng 7. Trong đó, đặc biệt là Hà Nội và TP HCM, sau một thời gian yên ắng, lại xuất hiện các bệnh nhân tả.
> Bệnh tả quay lại Hà Nội/ TP HCM lại có người mắc tả