Đức Vĩnh diễn tuồng cổ, Bích Ngọc hát nhiều thể loại nhạc... mang đến nhiều cảm xúc cho đêm chung kết trao giải tại TP HCM, tối 5/4.
Cậu bé 9 tuổi hóa thân xuất sắc cùng lúc vai cô gái và ông già, giành được sự ủng hộ lớn từ giám khảo và khán giả trong gala chung kết, tối 5/4.
Màn khoe giọng và quãng hơi dài của Vũ Thái Thảo Vy khiến nhạc sĩ "Trưa vắng" khẳng định cô bé có nhiều tiềm năng trở thành ca sĩ.
Trong cuộc cạnh tranh về tỷ lệ bình chọn của khán giả, cô bé 13 tuổi Đỗ Thái Thảo Vy vượt mặt nhóm hài Chuồn Chuồn Giấy với số phiếu gần gấp đôi.
Thảo Vy chiếm cảm tình của giám khảo khi mạnh dạn hát lại hit "Bay" của Thu Minh với phong cách hoàn toàn khác.
Hà Chương được các giám khảo chọn vào chung kết vì thấy anh có nhiều tài năng hơn so với Bùi Văn Tự, người được Hoài Linh bấm nút vàng đưa thẳng vào bán kết.
Hoài Linh khéo léo đáp trả khi Huy Tuấn tỏ ý nghi ngờ tài năng của thí sính từng được anh bấm nút vàng chọn thẳng vào vòng trong.
Gia Bảo và Gia Linh được khán giả bình chọn nhiều nhất trong đêm bán kết Vietnam's Got Talent tối 1/2.
Nhóm Bốn Chị Em khiến các giám khảo phấn khích khi thể hiện bài dân ca của người Ê Đê cùng đủ loại nhạc cụ khác nhau.
Trần Tấn Phát rời sân chơi tài năng vì nhận được lượng tin nhắn bình chọn ít ỏi. Anh xuất hiện ở đêm công bố kết quả với đôi môi còn vết bỏng vì axit.
Giám khảo Vietnam's Got Talent khẳng định, anh cùng các giám khảo cũng như MC không biết Tấn Phát có thực sự uống nhầm axit hay không, cho đến lúc ban tổ chức thông báo.
Bài múa của Đức Huy và Thục Nhi được giám khảo Thành Lộc hết lời khen ngợi. Các bé gợi nhớ tới bộ đôi quán quân mùa đầu tiên là Đăng Quân, Bảo Ngọc.
Trần Tấn Phát gặp tai nạn khi thực hiện màn ảo thuật trong đêm bán kết Vietnam's Got Talent vào tối 11/1.
Từ Như Tài được khán giả bình chọn nhiều nhất với ca khúc về miền Tây Nam Bộ trong khi Mai Quốc Anh ghi dấu với màn múa cột độc đáo.
Màn đu người trên cột của Mai Quốc Anh được nhạc sĩ Huy Tuấn hết lời khen ngợi trong đêm bán kết thứ ba.
Nhóm Kungfu Bảo Cường nhận được nhiều bình chọn nhất để vào chung kết. Còn Huỳnh Nhu giành vé vào vòng trong sau khi vượt qua Trịnh Huyền với tỷ lệ tin nhắn sít sao.
Giám khảo Vietnam's Got Talent phải quay mặt đi chỗ khác vì tính chất rùng rợn của màn biểu diễn trong đêm bán kết thứ hai.
Nguyễn Đức Vĩnh, người gây dấu ấn ở hai vòng sơ khảo, bán kết với các tiết mục "Thị Màu lên chùa" và "Cô Đôi Thượng Ngàn" được khán giả bình chọn nhiều nhất.
Nguyễn Đức Vĩnh, cậu bé nổi tiếng với màn hóa thân thành Thị Màu trong vòng loại, tiếp tục chinh phục giám khảo Vietnam's Got Talent ở đêm bán kết đầu tiên.
Paul Cosentino, Á quân Australia's Got Talent 2011, sẽ trình diễn tại đêm công bố thí sinh lọt vào bán kết "Tìm kiếm tài năng Việt Nam" tối 7/12.