Mình muốn mua chiếc SUV đời cũ khoảng 2009, nhờ mọi người tư vấn giúp những xe như Fortuner, Sorento, Pajero Sport, Everest và Santafe? (Xuân Tuấn).
Em ở ngoại thành nhu cầu đi lại 40 km mỗi ngày, mới lấy bằng muốn mua xe vừa đi làm vừa luyện tay lái, thỉnh thoảng đi giao hàng và về quê 200 km (Trần Tiến).
Em là nữ có số tiền trên định mua ôtô nho nhỏ bản số tự động để chở con đi học trong thành phố, không biết chọn xe nào vừa rẻ lại tiết kiệm xăng (Huỳnh Hải)
Thu nhập hai vợ chồng khoảng 40 triệu mỗi tháng. Hiện chúng tôi ở Hà Nam, đi làm tận Hà Nội (cách 50 km) (Thanh Hải)
Mình không cần xe đẹp, không cần thương hiệu, cũng không mua đi bán lại, cứ máy móc tốt chạy đường xa là được. (Tất Đạt)
Tôi đang chạy Everest 2008 chỉ phục vụ gia đình, nay muốn lên đời xe mới. Nhờ mọi người tư vấn xe nào ổn nhất trong ba xe trên ở tầm tiền một tỷ? (Duy Quang)
Nhà em đã có xe Kia Morning MT và muốn mua thêm xe AT cho nữ đi. Em đang phân vân giữa Ford EcoSport, Kia Rio và Mazda3? (Phương Minh)
Em dự tính mua xe để đi lại, không biết chiếc Spectra của Kia đi thế nào? Nhờ mọi người tư vấn giúp. (Xuân Tuấn)
Gia đình tôi đang có nhu cầu mua xe mới số tự động với giá 800 triệu. Xe thường đi đường dài nên cần tiết kiệm xăng, êm và gầm cao (Tuấn Nga).
Em 26 tuổi, gia đình có một cháu nhỏ và được bố mẹ cho số tiền trên để mua ôtô. Hằng ngày đi làm bằng xe máy, còn ôtô chỉ dùng cuối tuần về quê cách 100 km (Hoàng Dũng).
Mình đang phân vân giữa Altis 2014, Focus Titanium 2013, Mazda3 2014 và K3. Các xe này chênh giá không nhiều mình có thể ráng được. (Hoàng Tuấn)
Gia đình tôi chuẩn bị mua xe nhưng chủ yếu để vợ đi làm và đưa đón con. Trung bình ngày đi khoảng 10 km. Nhờ mọi người tư vấn giúp. (Thanh Tuân)
Em còn độc thân, thu nhập 12 triệu mỗi tháng. Em dành dụm được 250 triệu, tính mua Kia Morning 2012 dạng trả góp. (Duy Thái)
Mình muốn mua một xe nhỏ đi lại hàng ngày và thỉnh thoàng về quê cách 50 km, không biết nên mua Kia Morning hay Daihatsu Terios, cả hai đều xe cũ? (Văn Quyết).
Em để dành được 200 triệu và dự định mua trả góp, nên chọn Ford Focus 2011 hay Kia Forte 2011? (Vạn Ngọc).
Tôi dự định mua chiếc xe như trên, hiện có EcoSport giá khá rẻ nhưng lại không thích nội thất của xe liên doanh lắm, Kia Sportage đã qua sử dụng chắc cũng tầm hơn 1 tỷ. (Thanh Bình)
Gia đình 4 người dự định mua chiếc xe với số tiền trên, nhu cầu đi lại chủ yếu về quê cách Hà Nội 150 km hoặc đi chơi và xe không phục vụ công việc làm ăn. (Vũ An)
Với số tiền trên 200 triệu, em muốn mua chiếc xe cũ và đang phân vân giữa Spark 2011 hoặc Morning đời 2009-2010 (Lan Anh).
Tôi dự định mua chiếc xe 7 chỗ trong khoảng tiền 850 triệu đồng. Tôi thấy Kia Sorento 4WD 2013 đang có khuyến mãi giảm giá (Phương Nam).
Với 500 triệu, tôi đang phân vân giữa Ford Focus 2010, Kia Cerato 2011 và Deawoo Lacetti 2010. Tôi hơi nghiêng về Fucus. Nhờ mọi người tư vấn giúp. (Mạnh Tùng)