Tôi chưa đi cao tốc, hè này tính đi chơi xa, nếu vi phạm quá tốc độ bị giữ bằng thì có được lái tiếp. (Trung Phạm)
Các bộ đề cho 15 loại bằng lái xe máy, ôtô và thi mô phỏng được tổng hợp dựa trên 600 câu hỏi.
Tôi vừa thi bằng lái B1 hơn 2 tháng nhưng chưa đủ điều kiện mua ôtô, có nên thuê xe tự lái. (Tuyên Trần)
Tôi chưa có ôtô và cũng sẽ không mua trong tương lai gần, nhưng nghe nói giá thi bằng B2 sẽ tăng lên tới 30 triệu. (Minh Tuấn)
Tôi uống 4 chai bia trước khi lái xe và dọc đường đâm vào một cô gái đi ngược chiều. (độc giả Hải Minh)
Vì tôi không có nhu cầu kinh doanh và bằng C gần hết hạn nên muốn xuống B1 thời hạn cho dài. (Quang Bình)
Tôi mới lấy bằng B2, định mua xe độ Transit về chạy dịch vụ, xin hỏi bằng này có lái được không. (Quang Dũng)
Nhật Bản và Trung Quốc là những nước có quy định cấp bằng lái xe khắt khe nhất, trong khi ở Ấn Độ lại rất đơn giản.
Em ở Hà Nội, đã có bằng lái B1, giờ muốn đổi lên B2 thì thủ tục như thế nào (Minh Nguyễn).
Em có giấy phép lái xe ở Việt Nam, nhưng khi sang Canada du học đã thi lấy bằng Canada và bị thu bằng của Việt Nam. (Danny Tran)
Tôi thi bằng lái xe hạng C, xin hỏi trượt thực hành thì chỉ đóng tiền thi lại thực hành hay phải làm hồ sơ mới (Nguyễn Thành).
Tôi xin hỏi, quyền, nhiệm vụ của thanh tra giao thông và cảnh sát giao thông khác nhau thế nào? (Huệ Hợp).
Tôi thi đỗ sát hạch lái xe nhưng không may làm mất giấy hẹn, xin hỏi làm thế nào để nhận được bằng lái xe (Nguyễn Tú).
Tôi là người Hàn Quốc, đăng ký sống dài hạn tại Việt Nam, tôi đã có giấy phép lái xe (Phong Trinh).
Nếu người đứng tên trên giấy tờ không còn sống thì thủ tục sang tên chiếc xe cho người khác sẽ thế nào? (Tiến Long)
Trường hợp có giấy phép lái ôtô quốc tế thì có quyền lái xe tại Việt Nam hoặc có phải thêm giấy tờ nào (Gia Minh).
Em là sinh viên năm thứ 3, học ngành liên quan đến ôtô (Lê Quang Trường).
Bạn tôi bị tật đi khập khiễng chân phải, nhưng vẫn đạp phanh và chân ga được (Quang Bình Châu).
Tôi bị cận trên 5 độ có kèm loạn nhẹ. Xin hỏi, theo quy định, trường hợp của tôi có được thi bằng lái xe B2 (Nguyễn Phương).
Tôi bước sang tuổi 59, xin hỏi còn đủ điều kiện để học và thi bằng lái xe hạng B1 không (Nguyễn Lâm).