Rolls-Royce Phantom Edition phiên bản đặc biệt Spirit of Ecstasy với số lượng 100 chiếc trên toàn thế giới làm xe hoa trong đám cưới sáng ngày 22/12.
>Dàn xe sang trong đám cưới Jennifer Phạm
>Những đám cưới xe sang đình đám Việt Nam
Phantom serie II đời 2013 được phân phối chính hãng tại Thái Lan với mức giá lên tới gần 1,3 triệu USD, gấp 3 lần so với thị trường Mỹ.
Abu Dhabi Motors, đại lý BMW, Mini và Rolls-Royce lớn nhất thế giới đang trưng bày mẫu Phantom vẽ nghệ thuật ấn tượng.
Rolls-Royce Phantom phiên bản rồng cùng 2 chiếc Maybach và một Rolls-Royce Ghost góp mặt trong một đám cưới ở Ninh Bình.
Mẫu siêu sang 2 cửa phô diễn vẻ đẹp hoàn hảo và quý phái trước ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người Hà Lan Alexander van Boekholdt.
Hãng siêu sang Anh quốc đã giới thiệu một trong tổng số 35 chiếc Phantom Coupe đặc biệt tại triển lãm Pebble Beach Concours d'Elegance.
Mẫu siêu sang phiên bản mui trần toàn thân màu xanh, kể cả bộ vành độ Forgiato kích thước 24 inch.
Hãng xe siêu sang Anh quốc góp mặt trong buổi lễ kết thúc Thế vận hội Olympic London bằng 3 chiếc Phantom Series II Drophead Coupe màu trắng với những đặc điểm khác biệt.
Hai mẫu siêu sang bị bắt gặp đứng gần nhau tại khu vực khách sạn Hilton, Hà Nội, và đều mang biển số Sài Gòn.
>Phantom rồng biển số Sài Gòn ở Hà Nội
Không phải ai ở Dubai cũng là triệu phú hay tỷ phú, vì thế, để thỏa ước mơ sở hữu một mẫu siêu sang như Rolls-Royce, tay chơi này đã nghĩ ra một cách.
'Nước da' hồng cùng bộ vành Lexani LLS-10 24 inch mang lại cảm giác mới lạ cho người xem khi thưởng lãm mẫu siêu sang đến từ Anh quốc.
Một trong hai chiếc Phantom in hình rồng đầu tiên về Việt Nam được gắn biển 51A-333.33. Tổng số Phantom phiên bản rồng trên toàn thế giới là 33 chiếc.
> Phantom in hình rồng thứ 3 về Việt Nam / Bộ sưu tập Rolls-Royce biển đẹp nhất Việt Nam
Mẫu siêu sang phiên bản đặc biệt xuất hiện ở khu vực khách sạn Hilton. Xe mang biển số 51A-336.88.
>>Phantom in hình rồng mang biển số Ninh Bình
Một trong hai mẫu siêu sang phiên bản Year of the Dragon đầu tiên về Việt Nam, thuộc chủ sở hữu là một đại gia Ninh Bình, đeo biển 35A-008.38.
Gumball 3000 đã sang đến ngày thứ 4. Mẫu siêu sang màu trắng mang biển 81K-8888 góp mặt trong đoàn diễu hành, bên cạnh những "siêu phẩm" khác.
>Phantom của người Việt tham dự Gumball 3000
Việt Nam cũng góp mặt vào bộ sưu tập Phantom mui trần với các màu đen, trắng, xanh.
Thêm một chiếc thuộc serie Phantom vinh danh năm 2012 về tay khách hàng Việt và số lượng được dự đoán vẫn chưa dừng lại.
>Phantom in hình rồng thứ 3 về Việt Nam/ Rolls-Royce Phantom in rồng về Ninh Bình
Đại hội siêu xe lớn nhất thế giới năm nay diễn ra trong gần 3 tuần nữa và sẽ có một thành viên đến từ Việt Nam với chiếc siêu sang mang biển quen thuộc 81K-8888.
Không chỉ có chiều dài "khủng", chiếc Phantom còn sở hữu mặt nạ mạ vàng 24K, và nhiều đồ xa xỉ khác với giá 2,38 triệu USD.
Rolls-Royce Phantom in hình rồng thứ 3 đã ghé qua Hải Phòng trước khi về Hà Nội. Xe có số thứ tự 26 trong tổng số 33 xe được sản xuất.
>>Rolls-Royce Phantom in rồng về Ninh Bình