Ngôi sao phim truyền hình “Baywatch” tuyên bố rất vui mừng vì năm 2007 đã qua đi. Cô rất muốn quên đi quãng thời gian đầy scandal vừa qua.
> Pamela Anderson gợi cảm nhất trên truyền hình
Chín tuần sau khi đánh dấu cuộc sống hôn nhân với Rick Salomon bằng bánh cưới làm từ bìa các tông, ngôi sao “Baywatch” nộp đơn xin ly hôn.
> Pam Anderson sexy nhất trên truyền hình
Vì "quả bom sex" quyết định tổ chức hôn lễ với Rick Salomon quá gấp nên khách sạn Mirage (Los Angeles, Mỹ) không kịp chuẩn bị bánh cưới cho cô. Tân lang và tân nương đành cắt bánh bốn tầng giả.
"Quả bom sex" mặc váy bò trắng để cử hành hôn lễ ngắn gọn với Rick Salomon - bồ cũ của Paris Hilton - hôm 6/10. Đây là lần thứ ba Pamela lấy chồng.
> Pamela đăng ký kết hôn
Ca sĩ Kid Rock tiết lộ, "quả bom sex" đã bịa chuyện sảy thai hồi tháng 11/2006. Sau khi thông báo vừa mất con, Pamela vẫn đến trường quay để đóng phim "Blond and Blonder", trong lúc cần nghỉ ngơi.
Sau khi vào toilet, ca sĩ nhạc rock thấy Tommy Lee đang ngồi trên ghế của anh trong khán phòng lễ trao giải MTV Video. Đó là nguyên nhân khiến hai ông chồng cũ của Pamela Anderson lao vào đánh nhau.
> Pamela đứng ngoài cuộc chiến của hai ông chồng
Diễn viên phim "Baywatch" đã đồng ý qua đêm với một người đàn ông, để trả món nợ 250.000 USD do đánh bạc.
> Hai chồng cũ của Pamela đánh nhau
Mỹ nhân của phim truyền hình "Baywatch" tuyên bố, cô không muốn nói gì về chuyện hai cựu phu quân - Kid Rock và Tommy Lee - lao vào đánh nhau tại lễ trao giải MTV Video hôm 9/9.
> Kid Rock hầu tòa
Cảnh sát Las Vegas (bang Nevada) yêu cầu chồng cũ của diễn viên Pamela Anderson tới giải trình về việc anh đánh nhau với rocker Tommy Lee - người cũng là một cựu phu quân của mỹ nhân tóc vàng - hôm 8/9.
Kanye West xỉa xói phóng viên vì không giành được danh hiệu nào. Ca sĩ Britney Spears thất bại trong màn trình diễn mở màn đêm trao giải. Hai ông chồng cũ của Pamela Anderson lao vào đánh nhau.
> Britney chơi đêm
Ngôi sao của phim truyền hình "Baywatch" tiết lộ, cậu con trai 10 tuổi choáng váng khi nhìn thấy ảnh cô khỏa thân trên bìa cuốn sách "Star".
> Pamela Anderson mất bồ vì nâng ngực
Pamela Anderson, người mẫu kỳ cựu của tờ tạp chí dành cho người lớn, muốn diễn viên gợi cảm có tiếng tiếp bước mình trong "sự nghiệp" phụng sự đàn ông.