Nga sẽ triển khai hơn 13.000 binh sĩ và 200 khí tài trong lễ duyệt binh ngày 9/5 trên Quảng trường Đỏ để kỷ niệm 74 năm chiến thắng phát xít Đức.
Âm mưu gây nổ trong cuộc diễu hành "Trung đoàn Bất tử" ở thủ đô Moskva bị cơ quan an ninh Nga phát hiện và ngăn chặn.
Lễ duyệt binh kỷ niệm 73 năm ngày chiến thắng phát xít chứng kiến sự tham gia của 13.000 binh sĩ Nga cùng nhiều loại vũ khí, khí tài hiện đại.
Lễ duyệt binh kỷ niệm 73 năm ngày chiến thắng phát xít được quân đội Nga tổ chức ở căn cứ Hmeymim với sự góp mặt của nhiều binh sĩ Syria.
Sau khi thấy vệ sĩ ngăn cản một cựu binh tiếp cận mình, Putin đã đến bắt tay và chào hỏi ông này.
Màn diễu duyệt của các nữ học viên quân sự và đội cường kích phun khói màu tạo hình quốc kỳ Nga trên bầu trời là những điểm nhấn của lễ duyệt binh kỷ niệm 73 năm ngày chiến thắng phát xít ở Moskva.
Lễ Duyệt binh Chiến thắng 2018 diễn ra trên Quảng trường Đỏ với sự tham gia của nhiều khối quân nhân cùng 159 khí tài cơ giới và 75 máy bay các loại.
Netanyahu được Moskva mời dự lễ kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít, khi ông đang có chuyến làm việc ở Nga hôm nay.
Quân đội Nga sẽ phải trang trải chi phí lớn về hậu cần cho các lực lượng, khí tài tham gia duyệt binh cũng như sửa đường ở Quảng trường Đỏ.
Quân đội Nga trình làng nhiều tổ hợp vũ khí mới như robot chiến đấu trên bộ và tiêm kích tàng hình Su-57 trong Duyệt binh Chiến thắng 2018.
Lễ Duyệt binh Chiến thắng diễn ra lúc 14h chiều nay trên Quảng trường Đỏ, với sự tham gia của 12.500 binh sĩ Nga và nhiều khí tài hiện đại.
Các vũ khí hiện đại của lục quân và không quân Nga bắt đầu luyện tập trong nội thành Moskva, chuẩn bị cho lễ duyệt binh hôm 9/5.
Các phi đội chiến đấu cơ, trực thăng vũ trang huấn luyện lập đội hình trên không, chuẩn bị cho lễ Duyệt binh Chiến thắng của Nga vào ngày 9/5.
Đoàn xe chở thiết giáp, tên lửa Nga tham gia Duyệt binh Chiến thắng đã được di chuyển tới địa điểm tập kết trong nội đô Moskva.
Quân đội Nga triển khai nhiều khí tài mới như robot chiến đấu tự động Uran và tiêm kích Su-57 cho lễ duyệt binh trên Quảng trường Đỏ ngày 9/5.
Mẫu tên lửa diệt hạm uy lực vừa được Putin công bố sẽ lần đầu xuất hiện trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng của Nga vào tháng 5.
Bộ Quốc phòng Nga lần đầu triển khai xe thiết giáp yểm trợ tăng BMPT trong lễ duyệt binh, bên cạnh các khí tài hiện đại khác.
Dòng tiêm kích thế hệ 5 Su-57 sẽ lần đầu tiên bay qua Quảng trường Đỏ trong lễ duyệt binh thường niên của Nga vào tháng 5.
Nga dường như đang đưa các xe thiết giáp trợ tăng hiện đại nhất về Moscow để chuẩn bị cho lễ duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng.
Các tổ hợp tên lửa đạn đạo xuyên lục địa được đưa về Moscow trong đêm để chuẩn bị cho cuộc duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng.