Gần 300 người mất tích trên phà Hàn Quốc ít cơ hội sống Các quan chức Hàn Quốc cho biết khả năng sống sót của những hành khách mất tích vụ chìm phà Sewol là rất thấp bởi điều kiện khắc nghiệt, hoạt động tìm kiếm đã kéo dài hơn 10 giờ.
Tàu tấn công đổ bộ Mỹ sẵn sàng cứu nạn phà Hàn Quốc Một tàu tấn công đổ bộ của Hải quân Mỹ đang trên đường tới hiện trường vụ chìm phà Sewol ngoài khơi tây nam Hàn Quốc, nơi hơn 290 người vẫn đang mất tích.
Hành khách được bảo ngồi im khi phà Hàn Quốc chìm Một hành khách cho biết ông chỉ nghe thấy đơn vị điều hành phà đề nghị mọi người ngồi im tại chỗ chứ không hướng dẫn họ thoát thân, sau khi có tiếng động lớn và phà chìm dần.
Hành khách trên phà Hàn Quốc: 'Tôi muốn sống' Vẫn còn khoảng 300 người mất tích trong vụ chìm phà Hàn Quốc bất chấp các nỗ lực cứu hộ, trong khi những người sống sót kể lại giờ phút cái chết cận kề.
Trực thăng Hàn cứu hành khách giữa biển khơi Hơn một chục chiếc trực thăng cứu hộ đang chạy đua cùng thời gian, cứu nạn những hành khách trên phà Sewol, chìm ngoài khơi phía tây nam Hàn Quốc.
Hàng chục tàu và trực thăng cứu hộ phà Hàn Quốc Hơn 34 tàu hải quân và dân sự cùng 18 trực thăng đang tham gia cứu hộ chiếc phà chở hơn 400 người bị chìm ngoài khơi bờ biển tây nam Hàn Quốc.
Phà Hàn Quốc chìm, gần 300 người mất tích Một chiếc phà chở 474 người đang chìm ngoài khơi bờ biển phía tây nam Hàn Quốc. Lực lượng tuần duyên mở chiến dịch khổng lồ và đã cứu hộ được một số, tuy nhiên hiện còn gần 300 người mất tích.