Tôi đang phân vân giữa 2 mẫu xe trên, nhờ mọi người từng sử dụng qua đánh giá giúp về vận hành, tiêu thụ nhiên liệu và bền bỉ. (Trương Thịnh)
Với số tiền trên em đang phân vân giữa 2 xe này. Nhờ mọi người từng sử dụng qua đánh giá giúp ưu và nhược? (Nguyễn Trường)
Xe mua tháng 11/2014, ngoài phun gầm không gắn thêm bất kỳ thứ gì vì ngay từ đầu xe đã trang bị đầy đủ (Hùng Anh).
Tôi đang phân vân giữa 3 mẫu xe trên, nhờ mọi người từng sử dụng qua đánh giá khách quan về ưu nhược điểm (Nhật Quang).
Xe Mazda 3 bản 1.5 số tự động đời 2016, mới chạy 3.000 km, xin hỏi có nên mua lại (Nhất Tâm).
Tôi có công ty riêng, muốn mua xe phục vụ công việc và gia đình 3 người, xin hỏi trong hai lựa chọn trên xe nào tiện lợi và cảm giác lái tốt (Trường Thi).
Tôi phân vân giữa Mazda3 1.5 AT SD 2016 và Kia Cerato 2.0 AT 2016, nhờ đánh giá ưu nhược điểm của từng xe để tôi có lựa chọn tốt nhất (Chính Hữu).
Tôi mua xe lần đầu, thích Mazda3 nhưng thấy nhiều người mua Forte cũ cũng giá khoảng 500 triệu. (Hải Anh)
Tôi đang sử dụng chiếc Mazda3 đời 2005, xin hỏi có nên vay thêm tiền ngân hàng đổi sang Ford Ranger 2016 (Quyết Thắng).
Hai xe bằng tiền nhau, tôi đang phân vân giữa Mazda3 đời 2004 và Hyundai Elantra đời 2009 (Vũ Việt Cường).
Lần đầu mua xe, với 800 triệu (lăn bánh) tôi định lấy Mazda3 bản 1.5 nhưng thấy cùng tầm giá còn có Hyundai Elantra 2016 bản 2.0 có nhiều tính năng hấp dẫn (Phong Sơn).
Mua mới, tôi đang phân vân giữa Mazda 3 AT 1.5, Chevrolet Cruze LTZ 1.8 và Cerato-koup 1.6AT (Trần Văn Khoa).
Em ở Hà Nội, đang phân vân lựa chọn một trong hai mẫu xe trên, xin được tư vấn loại phù hợp. (Bùi Thị Hoa)
Tôi 30 tuổi đang phân vân mua mới Kia Cerato 1.6 hoặc Mazda3 1.6 đời 2016 hay lấy lại Toyota Altis cũ đời 2010 (Hải Phong).
Lần đầu mua xe, phục vụ công việc và gia đình 4 người, tôi đang phân vân giữa việc mua lại Mazda3 2010 hoặc Civic 2010 hay mua mới Accent 2016. (Đức Thanh)
Tôi muốn đổi từ Kia Morning sang Mazda3 cho rộng rãi nhưng vẫn chưa quyết định vì tham khảo thấy nhiều xe bị báo lỗi động cơ. (Phan Kiên)
Tôi 33 tuổi, lần đầu mua xe, nhà có 2 con nhỏ, tôi thường xuyên đi nước ngoài làm việc, xe mua chủ yếu để vợ sử dụng nhưng cũng đi không nhiều.
Nhu cầu của tôi là đi lại trong thành phố, đưa con đi học, về quê, đi du lịch. Xin hỏi nên mua K3 hay cố thêm chút nữa để lấy Mazda3. (Nguyễn Khoa)?
Tôi mới lấy Mazda3, xin hỏi có nếu không tắt chức năng istop thì xe sẽ khởi động liên tục và có thể làm hại tới bộ phận đề của xe đúng không (Nguyễn Cường).
Tôi ở tỉnh lẻ, lần đầu tiên mua xe đang phân vân chọn Mazda3 sedan bản 2.0 hoặc 1.5. Xin hỏi gia lăn bánh của từng loại để tôi cân đối tài chính (Lê Chân)