Sau nhiều lần "nhấc lên đặt xuống" để chọn người trình diễn "Vì một thế giới ngày mai", hôm nay, Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á mới chính thức công bố danh sách cụ thể 11 cặp ca sĩ. Theo NSND Chu Thuý Quỳnh, tổng đạo diễn lễ khai mạc SEA Games, danh sách "chốt" này sẽ không thay đổi vào phút chót.
Với giọng khàn, khỏe khoắn, Linh Dung đã thể hiện "Vì một thế giới ngày mai" rất ấn tượng. Tuy nhiên, vì sẽ sinh nở vào tháng 10 nên cô khó có thể hát trong đêm khai mạc. Bốn ca sĩ trẻ Quỳnh Hương, Hoàng Hiệp, Y Vôn và Phương Huyền đang là những ứng cử viên thay thế.
Cô ca sĩ 28 tuổi bắt đầu nghiệp hát từ năm 1999 nhưng chưa gặt hái được thành tích đáng kể nào. Tuy nhiên, Linh Dung đã được hai nhà chuyên môn là nhạc sĩ Quang Vinh và Hồng Đăng tin tưởng giao cho thể hiện bài hát "Vì một thế giới ngày mai".