Nhân bánh gồm thịt bò nướng sả, dưa chua, pate, rau ngò, dưa chuột, cung cấp 400 calo cho bữa sáng đủ chất.
Táo, quế, ngâm 2-4 giờ để vị nước dễ uống hơn, bổ sung vitamin và thanh lọc cơ thể.
Dưa hấu, dâu tây, đào, ớt chuông, cà tím bổ sung vitamin C, A, E, nước và chất xơ cho cơ thể, tốt trong những ngày nắng nóng.
Lượng caffein quá nhiều khiến tâm trạng bạn không ổn định, mất nước, rối loạn giấc ngủ và bồn chồn.
Ăn một nắm hạt hạnh nhân đủ bổ sung chất béo tốt, protein và vitamin E cho cơ thể.
Nước detox từ dưa hấu và lá bạc hà bổ sung vitamin, khoáng chất giải nhiệt ngày nóng.
Mít giàu kẽm, canxi và chất sắt, là thực phẩm an toàn cho người bị tiểu đường.
Củ dền nhiều dưỡng chất cho cơ thể ổn định đường huyết, tránh tăng nhãn áp và giảm thiếu máu.
Quả cà chua giàu chất lycopene giúp da sáng khỏe từ bên trong, cung cấp vitamin A, K, khoáng chất.
Quả anh đào giàu chất xơ và chất chống oxy hóa cho bạn làn da mịn, giấc ngủ ngon.
Nghệ là loại gia vị yêu thích của người Ấn, giàu omega 3, chất chống oxy hóa, tốt cho người viêm khớp.
Khế giàu vitamin C, giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Không nên xào chung gan với giá đỗ; cho trẻ nhỏ ăn gan ít nhất một tuần hai lần để bổ sung vitamin A.
Chôm chôm giàu chất chống oxy hóa hơn trà xanh, giàu vitamin C tăng sức đề kháng và tốt cho sức khỏe nam giới.
Bạn đặt rau củ quả ở nửa đĩa thức ăn, phần cơm nhỏ chiếm một góc và thịt hoặc cá 1/4 còn lại của đĩa.
Dâu tây giàu vitamin C hơn cam, giàu chất chống oxy hóa, ít calo và thực phẩm ngon miệng nên bổ sung thường xuyên.
Nguyên liệu từ cải bó xôi, ớt chuông, cà rốt và nước sốt cung cấp chất xơ, chất béo và đạm cho cơ thể.
Cà phê nguyên chất có màu vàng, trọng lượng nhẹ hơn cà phê trộn bột đậu nành, bắp hay hóa chất nên chìm chậm và khó hòa tan vào nước.
Nước rau má, dừa tươi, đậu xanh hay sắn dây là những loại nước mát tốt cho sức khỏe.
Rau muống không phù hợp với người đang có vết thương hở, viêm khớp và mắc các bệnh như gout, cao huyết áp.