"Từ nơi ở của chúng tôi tại thành phố Surakarta, hôm nay, chúng tôi cùng con trai Kaesang Pangarep thực hiện loạt nghi thức đón con dâu Erina Gudono. Cảm tạ Thượng đế, các nghi thức diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp", Tổng thống Indonesia Joko Widodo đăng trên Instagram hôm 9/12, trong ngày cưới con trai út Pangarep.
Tổng thống Indonesia cũng gửi lời xin lỗi người dân về tình trạng gián đoạn giao thông hay tắc đường có thể xảy ra do lễ cưới của con trai ông.

Tổng thống Indonesia Joko Widodo đăng ảnh thực hiện nghi lễ tắm nước hoa cho con trai út Kaesang Pangarep trong lễ cưới của anh hôm 9/12. Ảnh: Twitter/Joko Widodo.
Kaesang, 27 tuổi, là con trai út trong số ba người con của Tổng thống Indonesia. Anh tự nhận mình là "YouTuber không chuyên" và là doanh nhân điều hành một số doanh nghiệp.
Con dâu út của Tổng thống Indonesia là Erina, 25 tuổi, hiện làm nhà phân tích tài chính tại chi nhánh của ngân hàng đầu tư JP Morgan ở Jakarta. Cô cũng là đại diện thành phố Yogyakarta trong cuộc thi sắc đẹp quốc gia Puteri Indonesia năm 2022, lọt top 11.
Nhiều người dùng mạng xã hội Indonesia đều gửi lời chúc tốt đẹp tới vợ chồng Kaesang và nhận xét họ rất đẹp đôi. Một số người cũng cảm thấy ấn tượng khi nhìn thấy đám cưới mang đậm nét truyền thống.

Ảnh cưới của Kaesang Pangarep và vợ Erina Gudono. Ảnh: KOMPAS TV.
Ngọc Ánh (Theo SCMP)