Tôi là nữ, hiện 31 tuổi, học vấn tốt, công việc hiện tại thu nhập khoảng 40-45 triệu đồng mỗi tháng. Tôi có khoản dư khoảng 600 triệu đồng, đang sống cùng ba mẹ ở thành phố nên không cần thuê nhà. Cũng từng có vài mối tình nhưng đều không đi tới đâu. Có lẽ do tôi luôn dành tình cảm nhiều hơn, mong cầu nhiều hơn nên đều không được trân trọng nhiều trong mối quan hệ.
Tôi có suy nghĩ nếu tính cách như vậy, e rằng sau này nếu có quen hay cưới ai cũng khổ. Nếu không gặp được người trân trọng, yêu thương thì sống độc thân cả đời, kiếm tiền tận hưởng cuộc sống hoặc lớn tuổi hơn khi kinh tế ổn, sẽ nhận con nuôi hoặc tự sinh con đẻ của mình.
Xin hỏi các anh chị từng trải hơn về những khó khăn và thuận lợi nếu tôi lựa chọn như trên. Và với tình hình như vậy, tôi có nên đầu tư, kinh doanh gì không? Cảm ơn và chúc anh chị và các bạn ngày mới vui vẻ, ấm áp.
Hoàng Thùy
Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc