Buổi tọa đàm ''Giải mã công nghệ thách thức lão hóa'' vừa diễn ra tại TP HCM giúp người nghe hiểu rằng con người có thể giữ được sự tươi trẻ lâu dài bằng cách tác động đến nguồn gốc của sự lão hóa.

Buổi tọa đàm “Giải mã công nghệ thách thức lão hóa” thu hút hàng nghìn người tham dự.
Tại buổi tọa đàm, tiến sĩ Joseph Y. Chang - Trưởng ban khoa học kiêm Phó chủ tịch điều hành, phát triển sản phẩm của Tập đoàn Nu Skin đã vén bức màn bí ẩn về nguồn gốc của lão hóa. Ông cũng giải mã căn nguyên của quá trình lão hóa và cách khắc phục bằng các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC.
Thành tựu này đã làm nên danh tiếng cho Nu Skin, một trong những công ty ngăn ngừa lão hóa và chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, quyển sách "Bí ẩn của lão hóa'' của tiến sĩ Joseph Y. Chang với phiên bản tiếng Việt ra mắt công chúng Việt Nam cũng được giới thiệu tại buổi tọa đàm, mở ra một cách nhìn mới về ngăn ngừa lão hóa.

Tiến sĩ Joseph Y. Chang và quyển sách ''Bí ẩn của lão hóa'' được giới thiệu trong buổi tọa đàm.
Tiến sĩ Joseph Y. Chang có bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm bổ sung. Ông đã đồng hành cùng Nu Skin trên hành trình giải mã những bí ẩn của lão hóa. Bạn có thể thay đổi cuộc sống và giữ bí mật cho độ tuổi của mình với các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC.
Công nghệ ageLOC là thành tựu của hơn 30 năm nghiên cứu và giải mã bộ gen. Công nghệ này đã giữ vị trí tiên phong trong xu hướng ngăn ngừa lão hóa trên toàn thế giới, khẳng định vị trí của Nu Skin trên thị trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Người tham dự và quyển sách ''Bí ẩn của lão hóa'' có chữ ký của tiến sĩ Joseph Y. Chang.
Trong buổi sáng cùng ngày, Nu Skin Việt Nam cũng tổ chức hội thảo khoa học mang tên ''Giải mã công nghệ thách thức lão hóa'' với sự tham dự của các chuyên gia đến từ Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Các chuyên gia đều có phần trình bày và tham luận, giúp người nghe hiểu rõ hơn về nguồn gốc của quá trình lão hóa. Từ đó, nhận dạng những nhóm gen trẻ, đồng thời tác động, thiết lập lại những nhóm gen này, đem lại sự trẻ trung cho cơ thể.
Phó giáo sư - tiến sĩ Hồ Bá Do, Phó viện trưởng Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam là một trong những diễn giả chính tại buổi hội thảo. Ông chia sẻ: "Tôi đồng ý với những nghiên cứu, công nghệ của tiến sĩ Joseph Chang. Công nghệ này có khả năng làm sạch, sắp xếp thứ tự hoặc loại bỏ các gen bị lão hóa chứ không thay đổi cấu trúc gen. Chống lão hóa bằng cách thiết lập nhóm gen di truyền là một cách làm khoa học".
(Nguồn: Nu Skin Việt Nam)