Thứ bảy, 10/12/2022
Thứ ba, 12/1/2021, 08:00 (GMT+7)

TNR Amaluna - không gian sống tiện nghi cho 3 thế hệ

Chủ đầu tư kiến tạo nên khu đô thị với hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, giải trí, của mọi thành viên trong gia đình.

Khu đô thị Thương mại dịch vụ TNR Amaluna tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Dự án được đầu tư và quy hoạch bài bản với tổng diện tích trên 9,26 ha. Mỗi thế hệ sẽ có nhu cầu, quan điểm và cảm nhận khác nhau nên chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) rất chú trọng việc lên ý tưởng cho hạ tầng cảnh quan, hệ thống tiện ích nội khu hài hòa, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Tại công viên trẻ em Crystal Children Park, các bậc cha mẹ có thể yên tâm với các tiện ích vui chơi đa dạng. Đây cũng là mối quan tâm lớn nhất với các gia đình có con nhỏ hiện nay.

Không gian vui chơi rộng lớn giúp trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó, người lớn tuổi có thể dạo bộ, tập luyện thể thao mỗi ngày.

Vào buổi tối, khu vực vườn nướng BBQ Garden sẽ phục vụ những bữa liên hoan ấm cúng. Chủ đầu tư tạo dựng không gian riêng tư cho từng gia đình nhưng vẫn thông thoáng gắn kết một cộng đồng.

"Chúng tôi mong muốn mỗi phút tại đây đều là cuộc sống an yên, thịnh vượng cho cư dân, giống như biểu tượng cây trường sinh giữa công viên TNR Amaluna xanh mát", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Chủ đầu tư TNR Holdings đang đẩy mạnh tiến độ thi công để nhanh chóng hoàn thành các hạng mục hạ tầng giao thông. Khoảng 80% hệ thống các công viên cây xanh cảnh quan phục vụ cho cuộc sống của cư dân tại TNR Amaluna đã bàn giao.

TNR Amaluna nằm ở mặt tiền trục đường huyết mạnh Võ Nguyên Giáp, Trà Vinh, kết nối trực tiếp và nhanh chóng đến các tiện ích ngoại khu như: liền kế trung tâm thương mại Go!!!, khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha, trung tâm hành chính tỉnh và Đài phát thanh truyền hình Trà Vinh...

(Nguồn: TNR Amaluna)

Thông tin đại lý tư vấn:

- Đơn vị Bắc Miền Tây: Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456

- Đơn vị Nhà Đất 247 - 093 9010 999