![]() |
Hillary Clinton. Ảnh: AFP. |
“Tôi hiểu rằng mặc quần thì thoải mái nhưng bà ấy là phụ nữ và bà ấy được quyền thể hiện điều đó”, Versace bình luận. Theo bà, thượng nghị sĩ bang New York nên mặc loại váy dài đến đầu gối. “Bà ấy nên coi nữ tính là một cơ hội chứ đừng cố tranh đua về nam tính trong chính trị”.
Hillary Clinton đang chạy đua để giành quyền đề cử của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2008.
“Hillary là một người phụ nữ mạnh mẽ và những người phụ nữ mạnh mẽ hay mặc đồ đen”, Versace bình luận về Clinton. “Tôi ngưỡng mộ sự quyết tâm của bà ấy và hy vọng điều đó sẽ giúp bà vào Nhà Trắng”.
![]() |
Donatella Versace. Ảnh: AFP. |
“Khi bắt đầu sự nghiệp cô ấy không có phong cách”, Versace nhận xét. “Tôi quyết định làm cho cô ấy thay đổi ngoại hình của mình. “Giờ đây trông cô ấy thật đẹp, như một diva thời những năm 50. Cô ấy đã làm chủ được hình ảnh của mình”.
M.C. (theo BBC)