banner

Hillary Clinton

tongthong

Bầu cử tổng thống Mỹ 2016

Donald Trump

 
Thứ hai, 10/10/2016 | 17:20 GMT+7
Thứ hai, 10/10/2016 | 17:20 GMT+7

Sơmi hồng chóe của vợ Trump cháy hàng sau cuộc tranh luận

Chiếc áo màu hồng của một thương hiệu cao cấp được săn lùng đến mức cháy hàng sau khi bà Melania Trump diện nó tới cuộc tranh luận của chồng. 

somi-hong-choe-cua-vo-trump-chay-hang-sau-cuoc-tranh-luan

Bà Melania bắt tay chào cựu tổng thống Bill Clinton trước cuộc tranh luận của chồng. Ảnh: Reuters

Bà Melania, một cựu người mẫu, gây chú ý ở hàng ghế khán giả của cuộc tranh luận với chiếc áo sơmi bằng lụa bóng, thắt nơ ở cổ, mặc cùng quần đồng bộ. Chiếc áo trên là một thiết kế của thương hiệu Gucci có giá bán 1.100 USD.

Chỉ nửa giờ sau đó, một kích cỡ của chiếc áo đã hết sạch hàng, trong khi các cỡ khác chỉ còn số lượng ít. Số người tìm kiếm thông tin về chiếc áo hồng trên Google cũng nhảy vọt.

Nhiều người nhận xét rằng qua màu sắc và phong cách của chiếc áo trên, bà Melania đang ngầm bày tỏ sự ủng hộ với bà Hillary Clinton bởi các bộ cánh mang màu sắc rực rỡ rất được ứng viên đảng Dân chủ ưa thích. Điều này đã dẫn tới nhiều bài viết đi kèm từ khóa #WithHer trên Twitter.

somi-hong-choe-cua-vo-trump-chay-hang-sau-cuoc-tranh-luan-1

Bà Melania trò chuyện với ông Trump và các con của chồng. Ảnh: Reuters

Bên cạnh đó, kiểu áo buộc nơ ở cổ nổi lên vào những năm 70 và 80 như một biểu tượng nữ quyền trong thời trang khi nhiều phụ nữ Mỹ tham gia vào lực lượng lao động và tìm kiếm một loại trang phục vừa nghiêm túc vừa nữ tính.

Trong khi đó, ông Trump từ lâu đã bị chỉ trích vì nhiều lần công kích và miệt thị phụ nữ. Ngay trước cuộc tranh luận, một video từ năm 2005, trong đó ông mô tả về những hành vi bạo lực tình dục của mình với phụ nữ, bị rò rỉ.

Bà Melania đã lên án những lời lẽ của chồng là "xúc phạm và không thể chấp nhận được".

"Điều đó không đại diện cho người đàn ông mà tôi biết. Ông ấy có trái tim và tâm hồn của một nhà lãnh đạo. Tôi hy vọng mọi người sẽ chấp nhận lời xin lỗi của ông ấy như tôi, và tập trung vào các vấn đề quan trọng mà quốc gia của chúng ta và thế giới đang đối mặt", bà nói.

Xem thêm: Clinton kinh ngạc vì 'sự giả dối' của Trump trong cuộc tranh luận

Anh Ngọc

 

Chia sẻ bài viết qua email
Đơn vị: phiếu
Cần 270 phiếu để thắng