Sài Gòn mấy nay đổ lạnh se se, lại cận Tết rồi nên tâm trạng ai cũng nôn nao, là mùa của đoàn viên sau suốt một năm xa quê cày cuốc, được trở về quê hương, được về với gia đình, về với vòng tay cha mẹ. Hơn ai hết, khi nhìn ngoài kia người ta có cặp có đôi, em cũng khá chạnh lòng, không biết khi nào mình mới có cho mình một gia đình nhỏ, một nơi để trở về. Ai rồi cũng có một vài mối tình cứ nghĩ là bến đỗ, nhưng rồi lại chẳng đi tới đâu, chỉ còn lại những dang dở khiến người ta lạnh lòng, ngại yêu... Em cũng vậy, nên nếu anh có xuất hiện bên đời em với sự chân thành nghiêm túc thì mình mau mau về chung nhà nhé, vì em cũng khá lớn tuổi rồi và rất ngại yêu lâu hay yêu xa.
Em thuộc thế hệ đầu 9x, một thế hệ "ế" hơi bị nhiều, ngoại hình em được gọi là ưa nhìn thôi chứ không quá nổi bật, trẻ hơn tuổi, sau một thời gian bôn ba tập tành buôn bán rồi "phá sản" vì dịch, em đã yên vị ở vị trí nhân viên văn phòng và tá túc tại quận Bình Thạnh. Quê em ở Đồng Nai, cách Sài Gòn 80 km nên em cũng không muốn lấy chồng quá xa nên anh ở trong khu vực Đông Nam Bộ thì càng tốt. Em thích một người đàn ông sống có tình cảm chút và không quá khô khan, ví dụ như trước khi đi làm hoặc đi đâu xa thì ôm hôn em một cái, nói nhiều một chút để vui nhà vui cửa, chịu khó chơi với con, kinh tế ổn định và thích ăn những món em nấu, vì niềm vui của đứa độc thân như em chỉ có nấu ăn và được ăn thôi.
Ai nói em khó tính hay kén chọn thì em chịu, nhưng em chỉ muốn gặp đúng người, một người có sự kiên nhẫn và thật sự cần em là đủ. Em khá lười nhắn tin nên em mong những cuộc gặp gỡ có đầu tư và yêu ghét gì thì cũng bốn mắt nhìn nhau rồi cảm nhận nè. Chúc mọi người một năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Chúc anh của em mau tìm ra em để tết năm sau mình bồng một đứa nhỏ.
Độc giả liên hệ qua email henho@vnexpress.net hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ
- Họ tên: Thùy
- Tuổi: 32 tuổi
- Nghề nghiệp: Lao động tự do
- Nơi ở: Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
- Giới tính: Nữ