Ngoại hình và nội hình của anh trên trung bình, không phải ế mà cần tìm được tình cảm thật sự mới tính chuyện lâu dài.
Về ngoại hình, đó giờ cũng hên, gặp rất ít phụ nữ cao hơn; may mắn chưa có nhiều người chê mặt xấu, nhưng hơi buồn vì ít người khen đẹp; được cái là nhiều lời khen dễ coi và hiền, không đóng vai phản diện được.
Về nội hình, ẩn bên trong vẻ mặt hơi có vẻ nghiêm nghị và hình sự là một người thân thiện, hòa đồng, tình cảm, thẳng thắn, không để bụng lâu dài.
Anh không rượu chè vì nghe nói uống nhiều rượu bia sẽ không tốt cho sức khỏe; tiệc tùng cũng uống xã giao; chắc do không biết thưởng thức nên không thấy ngon, không thích; cũng không ăn chè nhiều vì không thích ngọt và nghe nói ăn đường nhiều mau già.
Anh không chơi cờ bạc, vì đó giờ chơi lô tô hay xổ số không trúng bao giờ. Với bài bạc, người không chơi là thắng, nên quyết định đứng ngoài mấy cuộc chơi đó.
Anh không hút sách, thỉnh thoảng đọc sách để thêm kiến thức và biết để nói chuyện với người khác thêm thú vị. Giờ đi đâu cũng thấy bảng cấm hút thuốc, thấy bị phân biệt đối xử quá nên không thích và không hút.
Anh không dẻo miệng nói lời ngon ngọt tán tỉnh phụ nữ. Cũng vì vậy mà mất quá nhiều cơ hội, nhưng không sao, với tình cảm, ta làm lại từ đầu.
Dự định của anh là kết hôn vào năm tới. Tuy nhiên, cô dâu ở đâu thì chưa biết nhưng không phải vì hạn thời gian mà đốt cháy giai đoạn, bỏ bước tìm hiểu và vun đắp tình cảm. Anh quan niệm, tình thương mến thương là bước đầu tiên trong mối quan hệ hôn nhân. Nhưng để cùng nhau đi đến trăm năm, ngoài tình cảm, cần có sự hoài hợp về suy nghĩ, tương đồng về lối sống, thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ, tôn trọng và thành thật. Đó là những yếu tố không thể thiếu.
Mong gặp em - người phụ nữ giàu lòng nhân ái, tình cảm, chung thủy, nói chuyện hòa đồng và thân thiện, nhìn có duyên một chút, biết nấu ăn đơn giản, không cần cầu kỳ. Vì việc tốt nhất trong bếp của anh là vo gạo, bỏ vô lòng nồi, chế nước, đậy nắp, bấm nút, kết quả thành phẩm dạng khô, nhão hay sống là chuyện của cái nồi (cười); việc tốt thứ nhì là nhặt rau, gọt củ quả phụ sơ chế.
Anh chỉ giới thiệu như thế, nếu em thấy hợp, mình sẽ nói chuyện thêm. Chúc em và gia đình mạnh khỏe.
Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc
- Họ tên: Thành
- Tuổi: 33 tuổi
- Nghề nghiệp: Kỹ thuật
- Nơi ở: Quận 7, TP Hồ Chí Minh
- Giới tính: Nam