Thứ ba, 31/3/2020, 20:00 (GMT+7)

Là một trong 8 tòa tháp của tổ hợp resort Sunshine Diamond River, tòa Aqua Beauty Resort 4.0 phát triển theo hướng trở thành tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng, phục hồi năng lượng và trị liệu hàng đầu TP HCM với hàng loạt tiện ích hạng sang.

Theo chủ đầu tư dự án - Sunshine Group, phụ nữ luôn hy sinh vì gia đình, chồng con nhưng lại ít có thời gian chăm sóc bản thân. Do đó, doanh nghiệp dành nhiều thời gian cũng như tâm huyết để kiến tạo nên những tiện ích dành riêng cho họ.

"Tòa tháp thể hiện sự trân trọng giá trị cũng như tầm quan trọng của người phụ nữ. Bằng sự thấu hiểu và cảm thông, Sunshine Group dành những điều tốt nhất để tri ân phái đẹp", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tòa Aqua Beauty Resort 4.0 gồm 4 phân khu, trong đó, Aqua Spa có những tiện ích cao cấp, chú trọng thanh lọc cơ thể để cải thiện thể trạng phụ nữ từ sâu bên trong. Phân khu này trang bị hệ thống máy móc làm đẹp hiện đại bằng công nghệ thủy trị liệu như phòng lạnh âm, phòng nóng - lạnh đối lưu, phòng thủy thanh lọc cùng biện pháp sốc nhiệt trong thời gian ngắn.

Theo chủ đầu tư, việc duy trì chăm sóc sức khỏe với hệ thống máy móc chuyên nghiệp này sẽ giảm bớt nỗi lo về các căn bệnh thường gặp ở tuổi trung niên như mất ngủ, bệnh lý tim mạch, bệnh xương khớp...

Bên cạnh đó, hệ thống hồ bơi vô cực và phòng xông hơi ướt quy mô lớn sẽ hỗ trợ trị liệu sâu, trẻ hóa làn da... nhờ những luồng không khí và nước phun vào da. Khu vườn trị liệu được chủ đầu tư trang bị hệ thống bài bản nhằm tác động tích cực lên tuần hoàn máu, hạn chế các căn bệnh do tác động của môi trường. 

Tại tòa tháp, phân khu Formal Spa cũng sở hữu các dịch vụ và liệu trình làm đẹp, giúp chị em chăm sóc toàn diện từ vóc dáng, mái tóc, làn da. "Mọi thiết bị và nguyên liệu cho các liệu trình massage dầu, massage đá nóng, liệu trình giảm cân... được tuyển chọn khắt khe để đảm bảo quá trình làm đẹp luôn an toàn và mang lại kết quả cao", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Phân khu Detox Center cung cấp các liệu trình detox thanh lọc cơ thể và giảm cân bằng thực phẩm và các phương pháp khoa học. Nơi đây phù hợp với chị em muốn giữ gìn vóc dáng mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu, phân bổ thực đơn... Khu gym & fitness cùng vườn thiền cũng là địa điểm dành riêng cho các chị em, giúp lấy lại trạng thái cân bằng, giảm căng thẳng trong cuộc sống.

Các chuyên gia đánh giá, việc đầu tư vào hệ thống tiện ích dành riêng cho chị em không chỉ thể hiện tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp mà còn truyền thông điệp về giá trị người phụ nữ trong đời sống hiện đại. Tại đây, phái đẹp được sở hữu hệ thống tiện ích dành riêng cho mình, điều mà ít dự án trên thị trường làm được.

"Sunshine Diamond River mong muốn tạo tiếng vang lớn trên thị trường từ chính tâm huyết của chủ đầu tư khi kiến tạo nên lối sống mới, nơi mọi thế hệ đều có thể tìm thấy không gian riêng và tận hưởng cuộc sống riêng của mình và Aqua Beauty Resort 4.0 là một trong số đó", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tòa Aqua Beauty Resort thuộc dự án quy mô 1,2 tỷ USD - Sunshine Diamond River do Sunshine Group là chủ đầu tư. Cư dân tại toà tháp Aqua Beauty Resort còn được tận hưởng hàng chục tiện ích khác nhau tại hệ thống hồ bơi liên hoàn, các hồ bơi vô cực, tổ hợp sky bar và cafe tầng thượng...

Sunshine