Thứ bảy, 20/4/2024
Thứ năm, 31/8/2017, 18:10 (GMT+7)

Thúy Ngân cùng người đẹp Trung Quốc dạo phố Sài Gòn

Diễn viên dẫn Á hậu Nữ hoàng du lịch Quốc tế 2011 tham quan bưu điện, đường sách ở TP HCM.

Thúy Ngân cùng người đẹp Trung Quốc dạo phố Sài Gòn
 
 

Thúy Ngân cùng người đẹp Trung Quốc Karen Wang trên phố Sài Gòn.

Thúy Ngân (phải) và Karen Wang tạo dáng trước bưu điện thành phố. 

Karen Wang chia sẻ thích áo dài vì trang phục này tôn dáng. Người đẹp muốn chạy thử xe máy để chở Thúy Ngân dạo quanh Sài Gòn.

Cả hai quen nhau khi tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011. Năm đó, Thúy Ngân lọt top 15, còn đại diện Trung Quốc đoạt Á hậu 3. Thúy Ngân và Karen Wang được xếp ở chung phòng. Trước cuộc thi, Thúy Ngân bị sốt cao và được người bạn chăm sóc. Sau khi thi, họ tiếp tục duy trì tình bạn.

Thúy Ngân kể cô xem Wang như chị gái vì nhỏ tuổi hơn bạn. Họ chung sở thích ăn uống, du lịch và hoạt động tình nguyện. Cả hai thường gọi điện thoại, chat Facebook hỏi thăm nhau.

Người đẹp Trung Quốc cho biết mỗi khi rảnh Thúy Ngân thường gọi điện hỏi cô hôm nay có gì mới, công việc ra sao. "Chúng tôi mong tình bạn này duy trì mãi", Karen Wang chia sẻ.

Karen Wang sinh năm 1990. Hiện cô vẫn làm người mẫu nhưng dành nhiều thời gian từ thiện. Cô cho biết mình cùng ông xã mở một trường dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo.

Lê Huỳnh Thúy Ngân sinh năm 1991 ở Tiền Giang, từng đoạt Á khôi Hoa khôi Trang sức 2009, lọt top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010. Thúy Ngân tham gia nhiều phim truyền hình như "Sao đổi ngôi", "Chồng sớm làm gì", "Bến nước mười ba"...

Tam Kỳ