
Mẫu khuyên tai thiết kế mảnh mai sẽ được bày bán tại BLOOM Sài Gòn.
BLOOM là thương hiệu trang sức, phụ kiện trực thuộc tập đoàn ESTELLE Holdings, trụ sở chính đặt tại Minato-Ku, Tokyo, Nhật. Tập đoàn ESTELLE Holdings có 471 cửa hàng trên toàn nước Nhật, bao gồm: 380 cửa hàng trang sức, 59 cửa hàng kính mắt, 30 cửa hàng thực phẩm và 8 cửa hàng khác. Phục vụ nhu cầu thị trường ngày càng mở rộng, ESTELLE Holdings thành lập công ty sản xuất ESTELLE Việt Nam vào năm 2000 với xưởng sản xuất 23.000 m2 đặt tại Hải Phòng.
Từ năm 2011, ESTELLE Holdings bắt đầu làm quen với khách hàng Việt Nam với tên gọi As-me ESTELLE Japan, chủ yếu tập trung vào trang sức kim cương. Thương hiệu tiếp tục phát triển dòng trang sức phổ thông hơn với tên gọi Jewelry & Accessories BLOOM và mở cửa hàng đầu tiên tại TP HCM.

Bộ trang sức hoa tháng sinh trẻ trung của BLOOM.
BLOOM trong tiếng Nhật là "I rashiku" - từ ghép được ghép lại bởi "tôi" và "đáng yêu" - có thể hiểu là "Tôi đáng yêu". Cũng giống như tên gọi, trang sức của BLOOM là những thiết kế đơn giản, tươi trẻ kết hợp với các loại đá tự nhiên nhiều màu sắc.
Mang theo những món trang sức trendy theo hơi thở Nhật Bản, đồng thời thông qua thông điệp thương hiệu "My story , My jewelry", đại diện BLOOM hy vọng trở thành thương hiệu trang sức sát cánh cùng cuộc sống thường ngày của mỗi khách hàng Việt Nam.

Trang sức Rondelle có thiết kế chủ đạo từ đá lục bảo.
BLOOM có mẫu mã đa dạng, thiết kế nhỏ xinh, giá phải chăng với các mức từ 100.000 đồng tới 300.000 đồng cho một món phụ kiện. Người tiêu dùng trải nghiệm không gian mua sắm với những sản phẩm thời trang của BLOOM tại Saigon Centre ngày 1/9.

Phụ kiện đa dạng của BLOOM. Chi tiết liên hệ https://www.facebook.com/jewel.acc.BLOOM
Nhật Hạ