Thứ năm, 8/6/2023
Thứ năm, 16/7/2015, 15:00 (GMT+7)

Thượng Hải xây Disneyland phá nhiều kỷ lục cũ

Tới khu vui chơi giải trí Disneyland ở Thượng Hải, du khách sẽ được chiêm ngưỡng tòa lâu đài cũng như vùng đất cướp biển lớn nhất từ trước đến nay.

Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Disney Bob Iger quyết định đầu tư 5,5 tỷ USD để xây dựng một khu phức hợp giải trí, mua sắm và nghỉ dưỡng ở Thượng Hải.

Dự kiến các công trình sẽ xây dựng là hai khách sạn cao cấp, công viên và khu giải trí mang phong cách Disney.

 

Người đứng đầu Disney cũng giới thiệu tới du khách mô hình của công trình sẽ xây ở Thượng Hải tại trung tâm triển lãm Thượng Hải vào ngày 15/7.

 

Tiết lộ về công viên, hãng cho biết nơi đây sẽ bao gồm 6 vùng đất, mỗi khu vực theo một chủ đề khác nhau, trong đó có cả tòa lâu đài lớn nhất trong lịch sử của Disneyland.

 

6 vùng đất được xây dựng trong công viên bao gồm đảo phiêu lưu, những khu vườn chỉ có trong tưởng tượng, đại lộ Mickey, vùng đất của ngày mai, vịnh châu báu và lâu đài sách truyện.

Chủ đề của công viên được bố trí để chào đón tất cả lứa tuổi: từ các đôi yêu nhau, trẻ em cho đến chỗ vui chơi cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, tổ hợp này cũng có cả khu mua sắm đẳng cấp quốc tế, ăn uống, rạp hát... để phục vụ mọi nhu cầu của du khách.

Dự kiến khu vui chơi này sẽ mở cửa đón khách vào mùa xuân 2016.

Anh Minh (theo Singapore News)

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net