Thứ hai, 25/1/2021
Chủ nhật, 3/3/2019, 12:53 (GMT+7)

Thu Phương cover nhạc của Đức Phúc, Hương Tràm

Ca sĩ hát lại "Ánh nắng của anh", "Em gái mưa" trong đêm nhạc tối 2/3 ở Hà Nội.

Thu Phương là người mở màn đêm nhạc "Giai nhân" ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Chị mang đến cảm xúc man mác qua ca khúc "Mắt buồn", "Điều cuối cùng đợi chờ". Chị kể những câu hát trong "Mắt buồn" ám ảnh nhiều năm, khiến chị ít khi dám thể hiện ca khúc. 
Sau đó, ca sĩ thay đổi không khí chương trình với những ca khúc trẻ trung, sôi động. Chị nói được ban tổ chức giao hát lại bốn bài hát "trẻ hơn cả tuổi con mình". 

Thu Phương hát nhạc của Đức Phúc, Hương Tràm
 
 

Thu Phương cover "Em gái mưa" (Hương Tràm), "Ánh nắng của anh" (Đức Phúc), "Xin đừng lặng im" (Soobin Hoàng Sơn), "Có em chờ" (Min). Tiết mục được khán giả hưởng ứng, vỗ tay nhiệt liệt.

Thu Phương tự nhận mình là người chịu khó làm mới với các bản hit của đàn em. Chị từng hát lại những ca khúc như "Hong Kong 1", "Đi thật xa để trở về". 

Thu Phương (phải) song ca với Lệ Quyên "Khi xưa ta bé" theo phong cách Rock. Hai giọng ca còn kết hợp trong ca khúc Bolero "Biển tình", "Sao anh nỡ đành quên". 

Lệ Quyên hát nhiều ca khúc gắn với tên tuổi cô như "Hẹn hò", "Xót xa", "Tình khôn nguôi"...

Cô kết hợp với Đàm Vĩnh Hưng trong tiết mục "Lạc mất mùa xuân". 

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện loạt ca khúc "Một mình có sao đâu", "Huyền thoại nàng Tô Thị", "Mãi mãi bên em", "Tóc mây". 
Với chủ đề ca ngợi phụ nữ, Đàm Vĩnh Hưng được MC Kỳ Duyên, Phan Anh hỏi: "Ai là người phụ nữ khiến anh nể phục?". Đàm Vĩnh Hưng trả lời anh tôn trọng Thu Phương. Cách luyến láy, thể hiện cảm xúc của nữ ca sĩ từng ảnh hưởng đến lối hát của anh. 

Tuấn Hưng (trái), Đàm Vĩnh Hưng song ca "Rồi mai thức giấc". 

Tuấn Hưng hài hước chia sẻ: "Người phụ nữ có thể giữ chặt tôi là người sinh cho tôi ba đứa con". Bà xã Tuấn Hưng - Thu Hương - đang mang bầu con thứ ba. 

Hồng Nhung thể hiện ca khúc "Hạ trắng" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn theo phong cách Blues. Đây là tiết mục trước đó cô trình diễn trong đêm nghệ thuật chào mừng Chủ tịch Triều Tiên - ông Kim Jong-un

Hồng Nhung hát "Cho em một ngày" trên nền nhạc guitar của nhạc sĩ Vĩnh Tâm. Ca sĩ được khen lấy lại phong độ sau thời gian sa sút sức khoẻ. Giọng hát của chị trong, dày, vang. 

MC Phan Anh (trái) và Kỳ Duyên dẫn dắt chương trình bằng lối nói chuyện hài hước, ngẫu hứng. 

Hà Thu