HLV Nguyễn Thành Vinh cho biết: "Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đã chỉ đạo dành điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 22. Một trong những điều kiện ấy chính là sự ưu tiên về lực lượng. Việc làm của thủ môn Hoàng Duy và đội Bưu Điện đã đi ngược lại chủ trương này nên chúng tôi phải kiên quyết loại Duy khỏi đội để còn làm gương".
Để thay thế, ban huấn luyện đã thông báo triệu tập bổ sung thủ môn Phan Trường Chinh (An Giang), sinh năm 1980, cao 1m75, kể từ hôm nay.
Sau trường hợp của Hoàng Duy, Ban huấn luyện đã công bố sẽ không chấp thuận mọi lời đề nghị trở về đá giải U21. Bất kỳ ai xin về sẽ bị loại và chịu hình thức kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
Ngày 11/7, HLV trưởng đội U23 Alfred Riedl sẽ có mặt tại Việt Nam, chậm 3 ngày so với kế hoạch, vì một số việc cá nhân.
(Theo Thể Thao TP HCM)