Chủ nhật, 26/5/2024
Thứ sáu, 19/4/2024, 09:43 (GMT+7)

Thư Kỳ mặc đồ cưới kỷ niệm tám năm kết hôn

Đài LoanMinh tinh Thư Kỳ và chồng mặc trang phục cưới truyền thống người Hoa, ở tiệc kỷ niệm tám năm nên duyên vợ chồng.

Trên trang cá nhân tối 18/4, diễn viên đăng loạt hình bên Phùng Đức Luân và viết: "Cảm ơn anh bao dung với em, ở bên em bao năm qua. Cảm ơn anh đã bài trí cho hôm nay. Em muốn nói nhiều điều nữa. Em yêu anh".

Thư Kỳ kỷ niệm 8 năm cưới
 
 

Vợ chồng Thư Kỳ hát tình ca. Video: Weibo

Theo Next Apple, Phùng Đức Luân bí mật tổ chức tiệc, Thư Kỳ chỉ biết kế hoạch của chồng sau khi đến khách sạn. Tài tử mời những bạn chung của hai người như Lâm Tâm Như, Tiêu Kính Đằng, Lâm Hy Lôi đến dự.

Thư Kỳ cho biết phấn khích vì bánh kem hình cô, Phùng Đức Luân và thú cưng của vợ chồng.

Ở buổi tiệc, Phùng Đức Luân tiết lộ lần đầu gặp Thư Kỳ năm 1998, anh thốt lên trong lòng "Wao" vì diễn viên quá đẹp. Sau khi kết hôn, mỗi lần về nhà thấy Thư Kỳ, tài tử vẫn có cảm giác "Wao". Tuy vậy, hai người ít thời gian bên nhau do công việc.

Cả hai còn song ca, Phùng Đức Luân vừa chơi guitar vừa hát tặng vợ.

Lâm Tâm Như (trái) và Lâm Hy Lôi, hai người bạn thân của Thư Kỳ.

Hình cưới của Thư Kỳ, chụp năm 2016. Họ làm bạn 20 năm trước khi thành người yêu, vợ chồng. Tại sự kiện hôm 18/4, Phùng Đức Luân tiết lộ khi cầu hôn Thư Kỳ, anh dùng nhẫn giấy vì nhẫn đặt chế tác mất gần một năm mới hoàn thành. Đức Luân cắt hình chiếc nhẫn theo thiết kế, nói với bạn gái: "Hôm sau nhẫn em nhận được sẽ thế này này".

Hậu trường chụp ảnh cưới vui nhộn của Thư Kỳ
 
 

Hậu trường Thư Kỳ - Phùng Đức Luân chụp hình cưới. Video: Sina

Phùng Đức Luân 50 tuổi, là nghệ sĩ đa tài Hong Kong. Anh nổi tiếng qua các phim Mỹ thiếu niên chi luyến, Thiên hành giả, Nữ nhân tứ thập. Đức Luân còn làm đạo diễn.

Như Anh
Ảnh: Next Apple