Thứ sáu, 24/3/2023
Thứ hai, 3/11/2014, 09:17 (GMT+7)

Thiết kế dạ hội của Hoàng Hải trình diễn trên tháp Eiffel

Các trang phục nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2014 của Hoàng Hải ra mắt trên sàn diễn độc đáo ở tháp Eiffel, Paris, Pháp hôm 31/10.

Show diễn của Hoàng Hải nằm trong khuôn khổ sự kiện "J Autumn Fashion Show 2014" được người mẫu quốc tế Jessica Minh Anh (giữa) tổ chức. Đồng thời, cô cũng đảm nhận diễn vedette trong bộ sưu tập của anh.

Các thiết kế mới của Hoàng Hải là sự chuyển tiếp nhẹ nhàng từ những bộ váy thanh lịch với ren, chiffon, họa tiết đến những bộ đầm dạ hội dài đính cườm trong suốt với những đường nét chịu ảnh hưởng của kiến trúc. 

Jessica Minh Anh lộng lẫy trong một thiết kế xuyên thấu xanh lục bảo với những họa tiết uốn lượn mềm mại, quyến rũ.

Show diễn không chỉ gây ấn tượng bởi trang phục mà còn để lại dấu ấn mạnh với khán giả khi được trải nghiệm trên sàn catwalk ngoài trời, trải dài trên 150 m ở tầng 1 của tháp.

Dàn người mẫu dẫn trình diễn qua dãy hành lang biểu tượng quanh tòa tháp trước khi xuất hiện trước 150 khách mời đặc biệt. Ở phần cuối của sàn catwalk, người mẫu sải bước trên sàn kính. 

Ông Alan Williams, người tham dự show diễn của Jessica trên cầu Tháp London năm 2011, chia sẻ: "Đây thực sự là một khoảnh khắc lịch sử. Lại thêm một chương trình hoàn hảo".

Jessica Minh Anh tạo kiểu tóc lấy cảm hứng từ tháp Eiffel, catwalk trong bộ váy trắng kết thúc bộ sưu tập. Bộ cánh mang biểu tượng cho sự nữ tính và vẻ đẹp hiện đại. 

Đây cũng là bộ váy đắt giá nhất trong bộ sưu tập, được làm từ pha lê Swarovski, nặng 10 kg và có giá lên đến 10.000 USD.

Khách mời trong show diễn được bố trí chỗ ngồi để vừa chiêm ngưỡng được quang cảnh thành phố, vừa thưởng thức thời trang.

Sau khi kết thúc show diễn, Hoàng Hải tiếp tục nhận được lời mời biểu diễn tại Toà thị chính Paris vào đầu năm sau. Tuy nhiên, nhà thiết kế xin dời lịch diễn đến tháng 5/2015 để có thời gian chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cho các trang phục.

Jessica Minh Anh chứng tỏ sức sáng tạo khi tổ chức nhiều chương trình mang tính truyền thống kết hợp thử nghiệm thú vị giữa nghệ thuật, văn hóa, kiến trúc và thời trang. 

Ý Ly
Ảnh: Tân Đà Lạt