Thứ hai, 20/3/2023
Thứ sáu, 6/12/2019, 18:05 (GMT+7)

Thí sinh Miss Universe chụp ảnh mặt mộc

MỹMột nhóm thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2019 thực hiện bộ ảnh chân dung không trang điểm.

Gunzaya Bat-Erdene, 25 tuổi đến từ Mông Cổ, nhiều lần đăng ảnh không trang điểm trên mạng xã hội. Cô từng tham gia các kỳ thi sắc đẹp quốc tế như Miss Intercontinental 2014, World Miss Tourism Ambassador 2018 (Á hậu 3).

Iana Tickle Garcia, 19 tuổi, là người mẫu kiêm nhạc công piano và võ sư tại Jamaica.

Bebiana Mangal, 23 tuổi, đến từ Saint Lucia - một quốc đảo vùng Caribe. Cô hiện hoạt động trong một tổ chức bảo vệ môi trường và phát thức ăn cho người nghèo tại quê nhà.

Fionnghuala O'Reilly, 26 tuổi, đến từ Ireland. Cô hiện giữ chức giám đốc một dự án của NASA về lập trình. Tham gia Miss Universe 2019, Fionnghuala muốn khuyến khích sự bình đẳng giới trong các lĩnh vực phái mạnh chiếm ưu thế như khoa học, lập trình.

Sissie Luo, 18 tuổi, là người đẹp gốc Trung Quốc đầu tiên đại diện đảo Guam tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ. Trong cuộc thi, cô muốn lan tỏa thông điệp ủng hộ sự đa dạng sắc tộc tại quê nhà.

Geraldine Gonzalez, 20 tuổi, đến từ Chile. Cô hiện là luật sư và tình nguyện viên trong đội chữa cháy tại quê nhà.

Tako Adamia, 25 tuổi, đến từ Georgia. Cô hiện làm việc cho một tổ chức giáo dục thanh thiếu niên.

Gabriela Clesca Vallejo, 26 tuổi, đến từ Haiti. Cô hiện là vũ công chuyên nghiệp và mong muốn trở thành chính trị gia sau cuộc thi.

Olga Bulawa, 28 tuổi, đến từ Ba Lan. Cô hiện là tiếp viên hàng không, từng đặt chân đến hơn 30 quốc gia.

Zozibini Tunzi, 26 tuổi, đại diện Nam Phi. Cô tham gia các tổ chức về chống bạo lực và kỳ thị giới tại quê nhà.

Sella Sharlin, 23 tuổi, đến từ Israel. Cô từng phục vụ ba năm trong quân đội và hiện là vận động viên ba môn phối hợp (chạy, đạp xe, bơi lội), làm việc tại tổ chức Olympic quốc gia.

Đạt Phan (theo Insider)