![]() |
Vắng Viera (vàng), Arsenal sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều. |
HLV Wenger buồn rầu trên website chính thức của Arsenal: "Tôi chẳng biết điều gì xảy ra, nhưng Patrick sẽ vắng mặt trong vài tuần. Hy vọng cậu ấy sớm trở lại để cùng đồng đội vượt qua thời khắc khó khăn này". Hơn lúc nào hết, giờ đây, chiến lược gia người Pháp hẳn sẽ cảm thấy hối tiếc về quyết định đưa anh vào sân trong trận gặp Dynamo Kiev hồi giữa tuần, mặc dù biết rằng tiền vệ này đang bị đau.
Chấn thương cũng buộc trung vệ Martin Keown phải nghỉ trong hai tuần. Nhiều khả năng, hai trụ cột này sẽ không thể góp mặt trong trận lượt về thuộc khuôn khổ Cup C1 châu Âu với Dynamo Kiev vào ngày 4/11. Nhưng HLV Wenger hy vọng họ sẽ kịp bình phục cho trận derby thành London với Tottenham vào ngày 8/11 tới.
Vieira cùng với 4 đồng đội khác đang phải đương đầu với án phạt của Liên đoàn bóng đá Anh, vì có hành động gây rối trên sân Old Trafford hồi tháng 9. Cá nhân tiền vệ người Pháp bị phạt một trận với tội danh không coi thường quyết định của trọng tài Steve Bennett. Khi bị truất quyền thi đấu, cầu thủ này không lập tức rời sân mà còn ở lại sân để gây lộn.
Minh Hải (theo BBC)