-
00h15
Hoàng tử Ali xin rút khỏi vòng bỏ phiếu vòng hai vì tin chắc rằng mình không còn cơ hội. Blatter tái đắc cử chức chủ tịch FIFA. Đây là lần thứ năm ông giữ cương vị này, kể từ năm 1998.
-
00h00
Kết quả bỏ phiếu:
Blatter: 133 phiếu
Hoàng tử Ali: 73 phiếu
Blatter chiếm số phiếu áp đảo nhưng chưa đủ vượt quá 2/3 tổng số phiếu. Vòng hai bỏ phiếu sẽ được diễn ra. Lần này, ai có nhiều phiếu hơn sẽ thắng. Blatter gần như sẽ tái đắc cử
-
23h30
Ban tổ chức tiến hành kiểm phiếu.
-
23h25
Đại diện Việt Nam lên bỏ phiếu ở cửa số một
-
23h00
Vòng bỏ phiếu đã đi qua nửa chặng đường. Hiện đã tới lượt của Pakistan
-
22h50
Hiện Lebanon đang là Liên đoàn bỏ phiếu.
-
22h10
Cuộc bỏ phiếu kín đã diễn ra ở Zurich (Thụy Sỹ). Có hai hộp phiếu bầu. Các liên đoàn lần lượt bỏ phiếu theo thứ tự alphabe. Argentina là liên đoàn đầu tiên.
-
22h07
Các lá phiếu bầu.
-
22h06
Trước khi tiến hành bầu cử, các ứng viên được dành 15 phút để thuyết trình trước Đại hội đồng FIFA.
-
22h05
Blatter đã thắng cử như thế nào trong bốn lần gần đây?
2011: Blatter chỉ có một đối thủ cạnh tranh duy nhất khi đó là ông Mohamed Bin Hammam. Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Á khi đó mất tư cách tranh cử vì bị điều tra tham nhũng. Blatter dễ dàng giành chiến thắng.
2007: Không có ứng viên nào ra tranh cử với Blatter.
2002: Blatter vượt qua đối thủ cạnh tranh duy nhất: chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Phi Issa Hayatou
1998: Blatter lần đầu thắng cử chức chủ tịch trước cựu chủ tịch UEFA, Lennart Johansson.