Thứ hai, 18/1/2021, 09:11 (GMT+7)

Đại diện KITA Group, đơn vị triển khai đại đô thị Stella Mega City cho biết, một chốn an cư phù hợp phải đảm bảo cân bằng giữa không gian sinh hoạt chung và riêng, hài hoà nhu cầu sống của từng thành viên trong gia đình, để mỗi người đều được chăm sóc và phát triển cả thể chất và tinh thần. Điều này không chỉ thể hiện ở diện tích và tiện nghi bên trong ngôi nhà mà còn bao gồm các dịch vụ, tiện ích và không gian sống bên ngoài hiên cửa.

Thấu hiểu văn hoá người Việt là văn hóa gia đình, đại đô thị Stella Mega City được phát triển theo dựa trên ba giá trị cốt lõi: sức khoẻ của bố mẹ, tương lai của con cái, hạnh phúc của mỗi cá nhân bên người thân.

"Cuộc sống viên mãn không đơn thuần định nghĩa bằng sự hưởng thụ cá nhân, thay vào đó là được sẻ chia với người thương quý", đại diện doanh nghiệp này nhìn nhận.

Tuy nhiên, sống chung không có nghĩa là mất đi sự riêng tư. Đây chính nguyên tắc "xây tổ ấm" của KITA Group, giúp những gia đình đa thế hệ giữ được bầu không khí hoà thuận và êm ấm. Đại đô thị Stella Mega City nói chung và phân khu The Ambi nói riêng chú trọng kiến tạo một chốn an cư cân bằng giữa không gian sinh hoạt chung và riêng, hài hoà nhu cầu trải nghiệm cuộc sống của cư dân mọi độ tuổi, để mỗi thành viên đều được chăm sóc và phát triển cả thể chất và tinh thần. Điều này không chỉ thể hiện ở diện tích và tiện nghi bên trong ngôi nhà mà còn bao gồm các dịch vụ, tiện ích và không gian sống bên ngoài hiên cửa.

Phân khu The Ambi sở hữu không gian sống tiện nghi với mảng xanh lớn, tạo nơi an cư yên tĩnh, trong lành, phù hợp nhu cầu trải nghiệm cuộc sống viên mãn tuổi già của các cư dân lão niên. Mỗi ngày, cư dân có thể vui thú điền viên, dạo bộ, tập thể dục rèn luyện sức khỏe hoặc giao lưu với cộng đồng cư dân nội khu.

Trong khi đó đối với các cư dân nhí, bên cạnh sự chuẩn bị đủ đầy về vật chất, cần thiết nhất vẫn là môi trường sống và nền tảng giáo dục. Một mái ấm "tam đại đồng đường" tràn đầy tình cảm từ ông bà bố mẹ có thể nuôi dưỡng cho trẻ tình yêu gia đình và cuộc sống, đồng thời cũng là môi trường giáo dục đầu tiên "gieo" cho trẻ những hạt mầm nhận thức đúng đắn về thế giới.

Tại The Ambi, các cư dân nhí có không gian để phát huy tối đa tiềm năng về thể chất lẫn trí tuệ. Trẻ được sống chan hòa với thiên nhiên, tiếp cận môi trường học tập và khám phá rộng mở, năng động, được giao lưu và vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa để phát huy tối đa kỹ năng xã hội. Đồng thời những tiện ích vui chơi chú trọng trải nghiệm của cư dân nhí cũng giúp các em thỏa sức vui đùa và khám phá trong một môi trường an toàn.

Bên cạnh môi trường sống trong lành, dự án còn phát triển tiện ích giáo dục chất lượng để giúp trẻ có khởi đầu tốt nhất. Một chốn an cư hướng đến các gia đình không thể thiếu hệ thống trường học đa cấp hiện đại, giúp các con trải nghiệm nền giáo dục chất lượng ngay trong nội khu, trau dồi kiến thức và phẩm chất toàn diện.

Khi sự nghiệp đạt đến một tầm cao nhất định, yêu cầu về không gian sống phải được nâng lên xứng tầm. Nhà cao cửa rộng và đầy đủ tiện nghi chỉ là điều kiện cần, cư dân thành đạt cần hơn những giá trị tinh thần, sức khỏe và tính tiện ích bên ngoài không gian sống. Một căn nhà tọa lạc nơi không gian xanh, trong lành và gần trung tâm thành phố Cần Thơ có thể giúp cư dân giảm cảm giác mệt mỏi và tiết kiệm thời gian di chuyển khi đi làm mỗi ngày.

Là một phần của đại đô thị Stella Mega City, The Ambi kế thừa vị trí chiến lược khi kết nối nhanh chóng đến các khu vực hành chính của Cần Thơ. Cư dân chỉ mất vài phút để đến trung tâm hành chính quận Bình Thủy, sân bay quốc tế Cần Thơ và trung tâm thương mại, siêu thị Big C, Lotte Mart, hệ thống trường học các cấp, trung tâm thành phố Cần Thơ và các địa danh du lịch nổi tiếng.

Nổi bật, The Ambi còn sở hữu khu phố đi bộ "Đại lộ Ánh Sáng" với thiết kế độc đáo kết hợp giữa kiến trúc sắp đặt và nghệ thuật vận dụng ánh sáng, hứa hẹn trở thành điểm đến vui chơi và giải trí cho cư dân cùng gia đình và bạn bè.

Dưới áp lực công việc và cuộc sống, nhu cầu thư giãn khi trở về với gia đình ngày càng cao. Tại The Ambi, cư dân có thể mãn nhãn với "Đại lộ Ánh Sáng" đậm tính nghệ thuật, hoặc tận hưởng những dịch vụ ẩm thực chất lượng ngay tại khu nhà phố thương mại, trải nghiệm các tiện ích chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm... giúp chiều chuộng cảm xúc của mỗi cư dân.

Vào mỗi buổi bình minh, cư dân cũng có thể rèn luyện sức khỏe với những cung đường chạy bộ, khu hồ bơi hoặc gym, tạo cảm giác sảng khoái tinh thần, tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho một ngày làm việc tích cực và minh mẫn. Cũng tại phân khu The Ambi, cư dân còn có thể tổ chức các buổi giao lưu golf gắn kết người thân, bạn bè và cộng đồng cư dân nội khu cùng đẳng cấp và phong cách sống tương đồng.

Dưới áp lực đô thị hóa, những đại đô thị mang đến không gian sống xanh, thoáng đãng, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống cho mọi lứa tuổi, hứa hẹn là sự lựa chọn được nhiều người ưa thích. Trong xu thế đó, The Ambi tạo không gian sống rộng mở và kết nối, hiện đại và thanh bình, kiến tạo cộng đồng sống tinh hoa bậc nhất Cần Thơ.