Thứ bảy, 28/5/2022
Thứ hai, 21/2/2022, 08:00 (GMT+7)

Tháp giải trí tại tổ hợp tiệc xuyên đêm nghìn tỷ

Thanh HóaFlamingo dành nghìn tỷ đồng phát triển tổ hợp tiệc xuyên đêm tại Hải Tiến với kỳ vọng thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Phối cảnh toà Ibiza Party Resort, nơi được chủ đầu tư giới thiệu là "trái tim" của tổ hợp giải trí - du lịch - nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến. Dự án tọa lạc tại bãi Linh Trường với 3 mặt giáp biển được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao được định hướng trở thành tổ hợp tiệc xuyên đêm. Với định hướng đó, điểm nhấn của dự án là bar trung tâm, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng hầm rượu quy mô, dự kiến thu hút hàng trăm nghìn khách đến vui chơi mỗi năm.

Trên đỉnh tòa tháp là tổ hợp tiệc hồ bơi (pool party), có quy mô hơn 1.000 m2, kết hợp giữa bar trong nhà và bar ngoài trời. Theo chủ đầu tư, toàn bộ tổ hợp này có tầm nhìn bắt trọn khung cảnh của biển Hải Tiến. Tại con phố của những bữa tiệc sẽ có các siêu bar, bikini bar, pool party, quán bia sàn chứng khoán hay party Sauna, bar Latin...

Phối cảnh hệ thống cửa hàng ẩm thực với các mô hình mới như beer club, lẩu băng chuyền, nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Hoa Kiều, nhà hàng BBQ kiểu cao bồi viễn Tây, bar phong cách Latin… được bố trí quanh dự án.

Bao quanh toà tháp là con phố giải trí dài gần một km với gần 40 quán bar, beer club, pub, karaoke. Con phố này được phát triển theo mô hình phố đi bộ Bùi Viện (TP HCM) hay Tạ Hiện (Hà Nội).

"Từ các căn hộ, hoặc khu vực bữa tiệc hồ bơi, du khách có thể quan sát các màn trình diễn đến từ công nghệ hologram 7D của Dubai. Du khách có thể thấy khu vực quảng trường, hay con phố bên dưới biến thành những dòng sông với đàn cá heo bay nhảy hoặc Savan châu Phi với hổ, báo, hươu, nai tung tăng chạy nhảy", đại diện Flamingo cho biết.

Vào buổi tối, du khách có thể ngồi trên vỉa hè, tổ chức và hoà vào không khí của những bữa tiệc, vừa thưởng thức các màn biểu diễn trên đường phố.

Theo chủ đầu tư, các căn penthouse (3 phòng ngủ) của dự án được phát triển như một tiệm pub với hệ thống âm thanh, ánh sáng, tủ rượu hiện đại phục vụ nhu cầu giải trí riêng tư của những nhóm du khách.

Với mô hình sàn bia chứng khoán, hàng chục loại bia sẽ được đưa lên bảng chứng khoán điện tử. Tùy vào số lượng giao dịch bia trong thời điểm, giá các loại bia sẽ lên xuống. Loại bia được chọn nhiều sẽ tăng giá, loại bia được chọn ít sẽ giảm giá.

Theo chủ đầu tư, dự kiến 2 năm tới, khi dự án hoàn thành, Ibiza Party Resort sẽ trở thành điểm đến thu hút du khách, đánh thức tiềm năng du lịch về đêm của Thanh Hóa.

Hoài Phong
Ảnh: Flamingo Holding Group