Thứ tư, 26/1/2022
Thứ năm, 24/1/2019, 19:00 (GMT+7)

Thanh Thúy khoe bụng bầu ở tháng cuối thai kỳ

Diễn viên tập yoga, ăn uống điều độ, giữ tâm lý thư giãn trước khi ngày sinh.

Thanh Thúy chụp ảnh kỷ niệm những ngày cuối thai kỳ. Diễn viên mang bầu lần thứ hai, sau chín năm đón con đầu lòng. Chị tập những bài thể dục dành riêng cho bà bầu, có chế độ ăn uống riêng để da không rạn nứt.

Thanh Thúy đăng ký một khóa học về thai giáo. Ngoài kiến thức áp dụng cho bản thân, chị muốn chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con cái cho các bạn trẻ sắp làm cha, mẹ nhưng chưa có kỹ năng.

Thuộc tuýp người dễ tăng cân, chị chịu nhiều áp lực khi mang thai. "Có lần, tôi còn bị khán giả trách là nghệ sĩ mà không biết giữ dáng", chị kể.

Thời gian ở nhà dưỡng thai, chị thường lên mạng xã hội chia sẻ kinh nghiệm cho bà bầu đi du lịch, đi máy bay, các bài tập thể dục đơn giản cho bà bầu, cách chuẩn bị đồ đi sinh...

Thanh Thúy kể được đạo diễn Đức Thịnh - chồng chị - dành nhiều thời gian chăm sóc dù anh bận rộn với phim sắp ra rạp Tết Nguyên đán.

Đức Thịnh đột ngột hỏi vợ: "Em còn yêu anh không?" ở trường quay
 
 
Đức Thịnh đột ngột hỏi vợ: "Em còn yêu anh không?" ở trường quay.

Thanh Thúy sinh năm 1982, bước vào làng giải trí khi 20 tuổi. Nữ diễn viên nổi tiếng với các bộ phim: "Blouse trắng", "Mùa sen", "Vòng xoáy tình yêu", "Niềm đau chôn giấu"... Đức Thịnh - Thanh Thúy kết hôn năm 2008. Con trai đầu lòng là Thiên Phúc, tên thân mật là Phê (tên nhân vật của Đức Thịnh trong phim "Cô gái xấu xí").

Tam Kỳ