Thứ hai, 5/6/2023
Thứ sáu, 12/8/2016, 11:23 (GMT+7)

Thanh Lam trêu Hồng Nhung bắt chước phong cách của mình

Nữ ca sĩ đùa vui "cô Bống" khi cả hai vô tình cùng diện đồ ren trắng đi tập hát ở Hà Nội.

Ngày 11/8, Hồng Nhung, Thanh Lam và Hà Trần cùng nhau luyện tập cho đêm nhạc sắp diễn ra tại thủ đô. Vì một vài lý do cá nhân, Mỹ Linh không thể có mặt tại buổi tập này.

Giữa giờ nghỉ, Hồng Nhung khoe Thanh Lam một khoảnh khắc vui vẻ với các con. Cô tâm sự Tôm và Tép đem lại nhiều tiếng cười cho bố mẹ mỗi lần ở bên.

"Cô Bống" khiến mọi người bật cười với câu chuyện về con trai. Bé Tôm từng hỏi: "Sao mẹ đi làm nhiều thế, không ở nhà với tụi con?". Thấy mẹ trả lời rằng phải đi hát để kiếm tiền, Tôm lại thắc mắc: "Mẹ đi hát được trả bao nhiêu tiền? Hai tiền á? Mẹ ơi, thế thì sao mua Lego được". Cặp song sinh nhà Hồng Nhung năm nay 5 tuổi, đang học mẫu giáo lớn.

Ở tuổi 46, diva nhạc Việt vẫn chăm chút cẩn thận cho vẻ ngoài. Ngay sau buổi tập, cô phải bắt chuyến bay trở về TP HCM để tham dự một chương trình khác vào 12/8.

Thanh Lam trêu đùa Hồng Nhung bắt chước phong cách của mình khi cả hai người cùng mặc đồ ren trắng.

Nữ ca sĩ được Hồng Nhung khen gầy hơn trước.

Hà Trần chơi thân với Thanh Lam. Cô từng tâm sự mình là người hâm mộ giọng ca Chia tay hoàng hôn và thường xuyên tới nghe các đêm nhạc của Thanh Lam trước đây.

Ba nữ ca sĩ cùng nhau hát Cảm ơn mùa thu của nhạc sĩ Thanh Tùng.

Anh Quân - chồng của ca sĩ Mỹ Linh - là giám đốc âm nhạc cho chương trình lần này. Liveshow Gặp gỡ mùa thu sẽ diễn ra tại thủ đô tối 13/8.

Buổi tập luyện của 3 diva
 
 

Ảnh: Giang Huy
Video: Trần Quang