Thứ tư, 15/10/2014, 17:38 (GMT+7)

Thang Trấn Nghiệp giãi bày sau 30 năm Ông Mỹ Linh tự tử

Tài tử gạo cội Hong Kong cho rằng mọi việc đều có sự an bài. Anh khẳng định mình không phải kẻ bội bạc trong tình yêu.

Thang Trấn Nghiệp mới đây trả lời phỏng vấn một kênh radio, nói về sự ra đi của người yêu cũ Ông Mỹ Linh và việc anh rời bỏ TVB khi Mỹ Linh qua đời: "Mọi việc đều do sự sắp đặt của số mệnh. Tôi cũng đã chịu đựng nhiều rồi. Ông trời biết tôi là người tốt hay kẻ xấu. Những việc đã qua đó làm tôi đối diện với cuộc đời một cách tích cực hơn".

thang-6115-1413368512.jpg

Thang Trấn Nghiệp và Ông Mỹ Linh.

Sắp sang năm 2015, nhiều người hâm mộ Ông Mỹ Linh tổ chức hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày cô qua đời. Khi được hỏi có còn nhung nhớ Ông Mỹ Linh, Thang Trấn Nghiệp nói: "Tôi đã nhớ về cô ấy suốt bao nhiêu năm, nếu giờ đây còn nhớ thương nhiều thì không công bằng với vợ tôi. Có rất nhiều cảnh tượng trong đời người và chẳng thể xóa được tất cả những hình ảnh trong quá khứ. Nhưng chúng ta cần nhìn vào cuộc sống trước mắt".

"Rất khó nếu tôi làm các hoạt động tưởng nhớ Ông Mỹ Linh. Làm gì thì cũng bị người khác chửi bới, cho rằng tôi đánh bóng bản thân. Tôi cũng có gánh nặng gia đình. Vì thế tôi cố gắng không muốn gợi lại chuyện này, không muốn nhắc tới cô ấy", Trấn Nghiệp nói tiếp.

nh-8935-1413368512.jpg

Gia đình Thang Trấn Nghiệp. Hai con gái sinh đôi của anh chào đời năm 2008.

Ông Mỹ Linh tự tử năm 1985, khi mới 26 tuổi. Một số bài báo cho rằng nữ diễn viên tìm đến cái chết vì mối quan hệ yêu đương với Trấn Nghiệp rạn nứt. Trong thời gian dài, Trấn Nghiệp bị chỉ trích là kẻ hại chết "nàng Hoàng Dung". Trong lần phỏng vấn, tài tử nhấn mạnh anh không phải kẻ lăng nhăng: "Khi yêu ai, tôi sẽ chung thủy với người đó. Chỉ khi đã chia tay một người, tôi mới đón nhận người khác".

Thang Trấn Nghiệp là tài tử gạo cội Hong Kong. Cùng Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, anh được gọi là một trong "Ngũ hổ tướng" của TVB thập niên 1980.

Hải Lan

 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết