Thứ sáu, 3/2/2023
Thứ tư, 18/12/2019, 17:00 (GMT+7)

Thang Duy lần đầu đóng phim cổ trang

"Đại Minh phong hoa" đánh dấu sự trở lại của Thang Duy với mảng truyền hình sau 12 năm và lần đầu cô đóng phim cổ trang.

Trong phim bối cảnh triều đại Minh, Thang Duy vào vai Tôn Nhược Vy, cô gái ôm mối thù cha mẹ bị giết. Vào cung làm phi tần, thấu hiếu sự thống khổ của bách tính, nàng từ bỏ hận thù, phò tá chồng lên ngôi hoàng đế.

Tạo hình giả trai của Thang Duy.

Trailer phim "Đại Minh phong hoa"
 
 

Trailer Đại Minh phong hoa - phim phát hành ở Việt Nam từ ngày 17/12. Video: Youtube.

Trước khi phim ra mắt, "tạo hình cổ trang của Thang Duy" từng thành chủ đề bàn luận sôi nổi nhất Weibo. Một số kiểu tóc, trang phục bị nhiều khán giả chê không làm nổi bật vẻ đẹp của nữ diễn viên. 

Dù vậy, nhan sắc, diễn xuất của Thang Duy ở tuổi 40 được đông đảo người xem khen ngợi. Trên Beijingnews, người đẹp cho biết khi quay phim, cô bị viêm phổi, thường xuyên phải vào viện, uống nhiều thuốc kháng sinh. Cô áp lực, từng rơi nước mắt trước bạn diễn.

Trang Sina đánh giá cao bối cảnh, đạo cụ của Đại Minh phong hoa

Hai tập đầu phim, phát hôm 17/12 trên đài Hồ Nam, dẫn đầu tỷ lệ người xem so với các phim chiếu cùng khung giờ ở các đài địa phương Trung Quốc. Phim dẫn đầu lượng người xem trên các trang phim trực tuyến. Ngoài Thang Duy, Đại Minh phong hoa có sự tham gia của Chu Á Văn, Đặng Gia Giai, Vương Học Kỳ... 

Như Anh (ảnh: Sina)