Thứ sáu, 7/10/2022
Thứ hai, 20/11/2017, 20:00 (GMT+7)

Thái Hòa đóng cặp người đẹp 9x trong phim mới

Phim của cây hài có tên "Chàng vợ của em", chuyển thể từ tiểu thuyết "Busy Woman Seeks Wife" của Anh.

Phim thuộc thể loại hài pha tình cảm, do Charlie Nguyễn đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết Busy Woman Seeks Wife của Annie Ashworth và Meg Sanders. Tác phẩm đặt ra câu hỏi: "Nếu đàn ông cần một phụ nữ ở hậu phương để giúp mình tỏa sáng, vậy ngược lại phụ nữ thành đạt có cần một người như vậy?".

Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết anh hào hứng trước ý tưởng của tiểu thuyết, bởi câu chuyện giống như phản đề cho nếp nghĩ được xem là hiển nhiên. Hiện tại, nhà làm phim đã gác lại dự án Cú té trời tính để thực hiện phim này.

Vai chính được trao cho Thái Hòa và gương mặt mới Phương Anh Đào. Đây là lần thứ bảy Thái Hòa hợp tác với đạo diễn Charlie Nguyễn. Nhân vật của anh trong phim là một người đàn ông ấm áp, có tình cảm với ba người phụ nữ.

Phương Anh Đào sinh năm 1992, tốt nghiệp khoa diễn viên trường Sân khấu - Điện ảnh TP HCM. Cô từng diễn xuất trong một số MV của các ca sĩ Dương Triệu Vũ, Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm. Sau đó, người đẹp tham gia các phim Chiến dịch chống ế 2, Đẹp không cần ghen...

Ngoài ra, phim quy tụ các diễn viên Vân Trang (ảnh), Hứa Vĩ Văn, Diễm My, Trung Dũng, Thanh Trúc, ca sĩ Hồng Hạnh. Tuy nhiên, nhà sản xuất chưa tiết lộ nhân vật của họ.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 20/4/2018.

Ân Nguyễn