Thứ năm, 30/3/2023
Thứ tư, 27/1/2021, 08:36 (GMT+7)

'Táo quân' 2021 tái hiện cảnh cách ly thời Covid-19

Lên thiên đình, các Táo phải trải qua 14 ngày cách ly để tránh lây nhiễm nCoV.

Chương trình ghi hình trong bốn tiếng tại Hà Nội, tối 26/1. Táo Y Tế - Vân Dung (trái) - đeo khẩu trang bắt mắt. Táo Giáo dục - Chí Trung (giữa) mặc đồ bảo hộ khi lên chầu.

Nam Tào - Bắc Đẩu không dẫn dắt từ đầu đến cuối chương trình. Trong khu cách ly, các Táo tự biên tự diễn các màn tổng kết để thấy được những mặt tích cực và tiêu cực năm qua.

Táo Giáo dục - Chí Trung, Táo Y tế - Vân Dung, Táo Xã hội - Tự Long, Táo Kinh tế - Quang Thắng (từ trái sang) có nhiều màn hát, múa theo xu hướng rap, hip-hop.

Vân Dung nói đây là năm đầu tiên Táo Y tế được "mát mặt" nhờ những nỗ lực chống dịch của ngành. Chị diễn nhiều động tác hình thể gây cười.

Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Duy Nam (từ trái sang) đóng các vì "tinh tú" - những nhân vật kiệt xuất của thiên đình.

Bộ ba diễn viên trẻ lần thứ tư tham gia Táo quân. Đóng vai phụ nhưng họ vẫn tập luyện với cường độ như các đàn anh, đàn chị, thường xuyên phải thức đêm.

Bắc Đẩu - Công Lý đóng (trái) - vẫn là nhân vật gây cười qua tạo hình nữ tính, điệu bộ khoa trương.

Táo quân bỏ phần báo cáo vốn là "đặc sản" của chương trình. Sau khi kết thúc kỳ cách ly, Ngọc Hoàng (phải) cho các Táo về lo cho dân chúng. Vai Ngọc Hoàng do Quốc Khánh đảm nhiệm nhiều năm.

Lâm Vỹ Dạ (trái) là nhân tố mới tham gia Táo quân năm nay.

Diễn viên có màn tung hứng với Táo Xã hội (Tự Long).

Lâm Vỹ Dạ (trái) tái hiện tạo hình của Bắc Đẩu trong "Táo quân 2019".

Chương trình "Táo quân" trở lại, được phát sóng vào tối 30 Tết Âm lịch năm nay. Năm ngoái, êkíp dừng sản xuất sau 16 năm, khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả tiếc nuối. VFC làm chương trình "Táo quân vi hành", phát sóng vào ngày 23 tháng Chạp âm lịch, với kịch bản hoàn toàn khác biệt "Táo quân" nhưng không được quan tâm.

Hà Thu (Ảnh: VFC)