Chủ nhật, 18/4/2021
Thứ ba, 6/4/2021, 16:24 (GMT+7)

Tạo hình yêu tinh của Cổ Lực Na Trát

Mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực Na Trát đóng yêu tinh tu luyện 2.000 năm trong phim "Thập nhị đàm".

Phim chiếu trên trang Youku, Trung Quốc, ngày 27/3, Na Trát đóng Dạ Minh, nữ yêu tu luyện để được xuống nhân gian sinh sống. Nàng thích cuộc sống tự do tự tại song bị Kim Tính Kiên (Lưu Dĩ Hào đóng) làm phép, phải ngủ yên 10 năm. Kim Tính Kiên vốn là một vị thần, yêu Dạ Minh, sẵn sàng giết những kẻ gây khó khăn cho người trong mộng.

Dạ Minh ban đầu hận Kim Tính Thiên nhưng dần nhận ra sự chân thành của chàng, cùng chàng vượt qua thử thách để được ở bên nhau.

Trong phim, bối cảnh Dạ Minh tỉnh dậy là thời Trung Hoa Dân Quốc.

Na Trát diện nhiều bộ xường sám cùng loạt trang phục phong cách cổ điển.

Phim có các cảnh Dạ Minh bay nhảy, sử dụng phép thuật.

Cổ Lực Na Trát trong "Thập nhị đàm"
 
 

Video: Youku.

Trang 163 nhận xét tạo hình Cổ Lực Na Trát là điểm sáng của phim. Người đẹp quê Tân Cương được khen xinh đẹp, các bộ đồ giúp cô tôn vóc dáng.

Tuy vậy, diễn xuất của Cổ Lực Na Trát bị nhiều người chê đơn điệu. Sina nhận xét cô thiếu cảm xúc ở những cảnh Dạ Minh đau khổ, tức giận.

Cổ Lực Na Trát bị nhiều khán giả so sánh với Cảnh Điềm - người đóng yêu nữ Tư Đằng trong phim cùng tên đang gây sốt. Cảnh Điềm được khen vừa ma mị vừa dễ thương, diễn xuất có hồn trong khi Na Trát nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Na Trát sinh năm 1992, từng đóng Trạch thiên ký, Võ thần Triệu Tử Long, Hiên viên kiếm, Câu chuyện cảnh sát 2013, Đại Đường minh nguyệt, Trả lại thế giới cho em... Từ khi vào nghề, cô không được giới chuyên môn đánh giá tốt diễn xuất.

Như Anh (ảnh: Youku)