Triển khai từ năm 2008-2009, dự án căn hộ siêu sang D’. Palais Louis tại đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hoàn thiện sẽ "mở cửa" chào đón các chủ nhân mới.
D’. Palais Louis được xây dựng trên nền khu đất tổng diện tích 4.791m2, lấy ý tưởng từ cung điện Versailles ở Paris (Pháp) nhưng theo thiết kế đương đại thế kỷ XXI. Toàn bộ mặt đứng phía ngoài được ốp bằng đá Marble quý hiếm nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Italy và Brazil… Hoa văn trang trí tường được thếp vàng theo công nghệ dát vàng quỳ truyền thống.
Theo Tân Hoàng Minh, với nhiều hạng mục siêu sang, mang phong cách vương giả dự án thể hiện đầy đủ 5 giác quan gồm: ngắm nhìn, cảm nhận, hít thở, lắng nghe và thưởng thức cho bất kỳ ai khi chứng kiến trọn vẹn kiến trúc tòa nhà.
Án ngữ ngay trên cung đường mới của quận Cầu Giấy, Hà Nội, theo chủ đầu tư vị trí vừa đủ tách biệt khỏi nội đô đông đúc, vừa không quá xa rời trung tâm. Từ đây chỉ mất 5 phút đi xe đến các địa điểm quan trọng như khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Lotte Center, Hồ Tây.. và các trung tâm chính trị, tài chính, thương mại, văn hoá khác của Thủ đô.
![Kiệt tác D. Palais Louis đã đến ngày khai vị](https://vcdn1-kinhdoanh.vnecdn.net/2018/06/25/564245365-w500-5860-1529925153.png?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=6oqLzm9_Ea9su6GfJRzKoA)
D’. Palais Louis sẽ bàn giao cho khách hàng vào 1/7.
Khi bắt đầu xây dựng, D’. Palais Louis được Tân Hoàng Minh xác định đây không phải một công trình nhà ở thông thường mà mà một tác phẩm kiến trúc.
Do vậy, toàn bộ toà tháp được ốp đá granite thủ công giả cổ công phu, bền vững và phong cách, kết hợp công nghệ đúc nền móng của Nhật Bản chống động đất tới 12 độ richter, mang lại cho toà tháp vẻ đẹp độc bản, bền vững với thời gian.
Ngay từ bước chân đầu tiên đặt qua ngưỡng cửa, gia chủ sẽ thoả mãn tầm mắt khi đại sảnh tràn ngập ánh sáng từ chùm đèn pha lê tinh xảo; của vòm trần cong cao 15m, bao phủ bởi bức tranh sơn dầu vẽ tay trong suốt 6 tháng bởi hoạ sỹ đến từ Italy.
Không giống những căn hộ hiện nay, thường được xây dựng theo mô-típ chung, ở D’. Palais Louis luôn đề cao phong cách và tôn trọng cái "gu" riêng của gia chủ. Thậm chí, ông chủ Tâm Hoàng Minh - Chủ tịch HĐQT Đỗ Anh Dũng mất 2 năm chỉ để hoàn thiện 12 căn hộ mẫu, với 5 loại căn hộ xa hoa nhất được đặt tên và trang hoàng bởi chính 5 nhà thiết kế nội thất hàng đầu châu Âu.
![Đại sảnh tráng lệ với những nguyên vật liệu xa xỉ, đắt giá bậc nhất](https://vcdn1-kinhdoanh.vnecdn.net/2018/06/25/250395070-w500-6195-1529925154.png?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=uEUFkoe7ZJ6wEBd2fCIkqQ)
Đại sảnh dự án với những nguyên vật liệu xa xỉ, đắt giá bậc nhất.
Đó là căn hộ cổ kính Sige Gold; căn hộ Bamax mang kiến trúc thanh thoát; căn hộ Longhi - đương đại; căn hộ Dragan - dòng sản phẩm nội thất kết tinh từ điêu khác và hội họa hay căn hộ Giusti Portos mang dáng vẻ thanh lịch... Tất cả đều do các nhà thiết kế nội thất nổi danh hàng đầu Italy đảm nhiệm.
"Mỗi căn hộ không chỉ là kiệt tác nghệ thuật mà còn là tâm huyết của người đứng đầu Tân Hoàng Minh. Tham vọng của vị chủ tịch là để lại một công trình có một không hai, một hoàng gia, một châu Âu giữa lòng Hà Nội", vị đại diện tập đoàn nói.
Với các gia chủ, cảm giác mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng sẽ được giải tỏa khi họ đặt những bước chân đầu tiên về căn hộ. Mỗi thành viên có thể tận hưởng cuộc sống theo cách riêng như ngâm mình thư giãn của bồn tắm minispa hoặc từ phòng xông hơi hiện đại, hưởng cảm giác massage chuyên nghiệp ngay trong ngôi nhà của mình...
Tại mỗi gian bếp, với sàn gỗ đỏ, mặt bếp ốp đá granite, tủ bếp gỗ sồi, loại gỗ chuyên dùng sản xuất xe Bentley và Rolls&Royce, hay những trang thiết bị máy móc tối tân và cao cấp nhất từ các hãng danh tiếng như Blum, Hafele và Fagor Tây Ban Nha... sẽ giúp mỗi người nội trợ có cảm hứng trong mỗi bữa ăn gia đình.
![Nội thất sang trọng, cao cấp đến từ những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới](https://vcdn1-kinhdoanh.vnecdn.net/2018/06/25/639288557-w500-9240-1529925156.png?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=lAipkhqY-xZfxq-wcOxysA)
Nội thất sang trọng, cao cấp đến từ những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới. Địa chỉ dự án: Số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline : 012 3333 6666
Sau một bữa tối đầm ấm mang phong cách hoàng gia, cả gia đình sẽ có khoảng thời gian bên nhau khi ngồi quây quần bên bộ sofa Alfred được các nghệ nhân khâu tay từ chất liệu da bò...
"Điều mà D’. Palais Louis mang đến không chỉ dừng lại ở sự tiện nghi, sự tinh tế đến hoàn hảo mà quan trọng hơn cả là cái riêng, sự khác biệt", chủ đầu tư chia sẻ.
Nhân dịp mở cửa D’. Palais Louis, Tân Hoàng Minh tặng quà tân gia bằng chương trình ưu đãi tặng 10 năm miễn phí dịch vụ quản lý cùng 10 chỗ đỗ ôtô cho 10 chủ nhân đăng ký hợp đồng mua bán (chậm đến nhất vào 15/7)
"Như bình rượu quý càng ủ lâu năm càng đậm vị, D’. Palais Louis như một toà cung điện kiêu được ủ vị suốt 10 năm sẽ không làm mất lòng bất kỳ gia chủ nào lựa chọn", chủ đầu tư ví von.
Thanh Thư