Vì là cung Ma kết và có lý trí nên tôi biết trước nếu bên họ sẽ không đạt được những gì mình đặt ra, như con có cuộc sống sung sướng, phụng dưỡng được cha mẹ già. Còn tôi, nếu bên một trong hai người đó thực sự rất hạnh phúc và hợp nhưng thiếu vật chất, tương lai sẽ không đi về đâu.
Sau 10 năm, con tôi có cuộc sống sung sướng như tôi đã đề ra, cha mẹ tôi được đủ đầy, bởi tôi gặp người chồng lý tưởng, 100 điểm, như lý trí tôi mách bảo, chỉ thiếu một tí cảm xúc. Khi cuộc sống đủ đầy, tôi gặp lại hai người thương cũ, lần lượt hẹn hò lại, làm đủ trò, đi khắp nơi và rất cảm xúc khi bên nhau. Hai người đó đang có bạn gái trẻ, giỏi, xinh. Sau một năm, tôi và hai người đó dứt điểm hẳn, trở về cuộc sống thực tại.
Chúc cho hai người thương của tôi thật hạnh phúc; chúng tôi đã có với nhau thật nhiều kỷ niệm đẹp, khó mua của một đời người. Giờ ba người, mỗi người một cuộc sống nhưng luôn chúc phúc cho nhau. Chỉ ba chúng tôi biết và hẹn gặp lại kiếp sau. Mỗi người tôi hẹn hò năm tháng thôi nên vừa đủ vui, không quá khó quên.
Minh Hiền
Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc