Thứ sáu, 7/8/2020
Thứ năm, 20/9/2018, 10:05 (GMT+7)

Tài tử 'Hoàn Châu cách cách' mặc váy, trang điểm đậm catwalk

Trần Chí Bằng dấy lên nhiều tranh cãi khi trình diễn tại Tuần thời trang Bắc Kinh.

Tuần thời trang Bắc Kinh (Trung Quốc) diễn ra từ 15 tới 22/9. Trong show diễn của nhà thiết kế Chu Ngưu Ngưu, Trần Chí Bằng (phải) đảm nhiệm vai trò vedette.

Tài tử đội mũ đa dạng về kiểu dáng, chất liệu. Anh diện các thiết kế váy ngắn, váy voan hay áo lấy cảm hứng trang phục truyền thống Trung Quốc.

Trần Chí Bằng catwalk
 
 

Trên Huanqiu, Trần Chí Bằng chia sẻ: "Thời trang không phân biệt giới tính, tuổi tác. Tôi ủng hộ các nhà thiết kế sáng tạo những điều mới mẻ".

Những hình ảnh Trần Chí Bằng catwalk dấy lên nhiều bàn tán trên Weibo. Nhiều người nhận xét không thể cảm nhận được vẻ đẹp trong các thiết kế, cách trang điểm của Trần Chí Bằng, chê bai anh "điên rồ". "Trần Chí Bằng của thời Những Chú Hổ Con, thời Hoàn Châu cách cách đâu rồi?", khán giả Zhongqi viết.

Một số ý kiến khác ủng hộ anh làm điều mình thích. "Ít nhất anh ấy không làm gì trái pháp luật, không làm hại ai. Anh ấy chẳng làm gì sai cả", tài khoản Er Niang bình luận.

Sáng 20/9, Chí Bằng phản hồi trên trang cá nhân những ồn ào về bản thân: "Tôi không bao giờ so sánh với tôi của quá khứ... Tôi rất vui vẻ được sống là chính mình. Các người có làm được điều đó không?".

Trần Chí Bằng sinh năm 1971 ở Đài Loan, nổi tiếng từ năm 17 tuổi với vai trò thành viên nhóm nhạc Những Chú Hổ Con (cùng Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long). Tên tuổi anh được nhiều khán giả châu Á biết tới với vai thiếu gia Nhĩ Thái hiền lành trong Hoàn Châu cách cách.

Như Anh