Thứ ba, 14/7/2020
Thứ tư, 3/4/2019, 09:44 (GMT+7)

Tài tử 'Hoàn Châu cách cách' catwalk với quần siêu ngắn

Không ít khán giả la ó Trần Chí Bằng mặc phản cảm trong khi số khác ủng hộ công việc của anh.

Tối 2/4, Trần Chí Bằng trình diễn trong khuôn khổ Tuần thời trang Thượng Hải (Trung Quốc). Nam diễn viên mang giày, bốt cao gót, mặc áo choàng lông cùng quần siêu ngắn. 

Trần Chí Bằng quần siêu ngắn
 
 

Trên Weibo, nhiều khán giả chỉ trích tài tử 48 tuổi "lố lăng", "dùng chiêu trò gây chú ý". "Ngần này tuổi rồi, anh ấy còn phải ăn mặc phản cảm như thế để đánh bóng tên tuổi sao?", một người viết.

Nam diễn viên cởi trần trình diễn một thiết kế khác. Ngoài những lời chê bai, anh cũng nhận được không ít ý kiến bênh vực. "Anh ta không sử dụng chất cấm, không mua dâm, cướp giật. Đây là công việc, là sở thích của anh ấy, có gì đáng chê bai, chế giễu", bình luận của khán giả Zhongyu nhận được hơn 5.000 like.

"Cũng được thôi, chúng ta không thích cách sống của người khác, nhưng họ vui với cuộc đời của họ là được", một người khác viết.

Những năm gần đây, Trần Chí Bằng nhiều lần gây xôn xao vì trang phục độc, lạ. Trên QQ, anh từng phản hồi những tranh cãi về phong cách của mình: "Tôi không bao giờ so sánh với tôi của quá khứ... Tôi rất vui vẻ được sống là chính mình. Các người có làm được điều đó không?". 

Trần Chí Bằng sinh năm 1971 ở Đài Loan, nổi tiếng từ năm 17 tuổi với vai trò thành viên nhóm nhạc Những Chú Hổ Con (cùng Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long). Tên tuổi anh được nhiều khán giả châu Á biết tới với vai thiếu gia Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách.

Như Anh