Chủ nhật, 21/7/2024
Thứ sáu, 30/12/2022, 08:00 (GMT+7)

Tai nghe TWS giá một triệu đồng nổi bật 2022

Các mẫu tai nghe TWS trong tầm giá một triệu đồng ra mắt năm nay cũng có chống ồn, hỗ trợ AI, chống nước, thời lượng pin lâu…

Xiaomi Redmi Buds 4 (1,19 triệu đồng)

Redmi Buds 4 có case sạc hình viên sỏi với phần tai nghe in-ear không cuống tai, hỗ trợ chống nước IP54. Model này sử dụng driver với kích thước lớn trong tầm giá là 10 mm, cùng màng chắn siêu mỏng 0,006 mm giúp lọc tạp âm tốt hơn.

Xiaomi cho biết thiết bị có thể chống ồn ở mức 35 dB với công nghệ AI, bốn chế độ chống ồn là nhẹ, cân bằng, nâng cao và thích ứng. Buds 4 cũng có chế độ xuyên âm, cho phép nghe âm thanh môi trường xung quanh mà không phải tháo tai nghe. Sản phẩm được trang bị Bluetooth 5.2. Model này có thể nghe nhạc liên tục trong 6 giờ khi tắt chống ồn và 30 giờ khi kèm theo hộp sạc. Sản phẩm cũng hỗ trợ sạc nhanh với 5 phút sạc cho một giờ nghe nhạc.

JBL Tune 230 TWS (1,59 triệu đồng)

Đây là tai nghe đầu tiên thuộc dòng Tune giá tốt của JBL được trang bị công nghệ chống ồn chủ động. Sản phẩm vẫn giữ thiết kế tương tự thế hệ trước cùng khả năng chống nước IPX4.

Model này sử dụng driver 6 mm cùng công nghệ âm thanh Pure Bass độc quyền của JBL. Ngoài ANC, sản phẩm còn có tính năng Ambient Aware nhận biết môi trường xung quanh và TalkThru (xuyên âm). Thời lượng pin là điểm mạnh của sản phẩm khi cho phép nghe nhạc 10 tiếng nếu mở ANC và thêm 30 tiếng với hộp sạc. Thiết bị có sạc nhanh với 10 phút sạc cho 2 giờ sử dụng, hỗ trợ Bluetooth 5.2 cùng tính năng Dual Connect + Sync cho phép sử dụng từng tai nghe riêng biệt.

Oppo Enco Air 2 (1,39 triệu đồng)

Mẫu tai nghe giá rẻ của Oppo có thiết kế tương tự AirPods 3 với tai nghe không sử dụng eartip cùng phần cuống tai dài, khả năng chống nước IP54. Sản phẩm có chống ồn chủ động ANC và tính năng xuyên âm cùng công nghê AI cải thiện chất lượng âm thanh khi chơi game và đàm thoại.

Thiết bị có thể dùng để điều khiển smartphone chụp ảnh, kết nối Bluetooth 5.2 giúp âm thanh truyền ổn định hơn. Driver của tai nghe có kích thước lên tới 12,4 mm.

Huawei FreeBuds SE (990.000 đồng)

Mẫu tai nghe rẻ nhất của Huawei nhỏ gọn với mỗi earbud chỉ nặng 5,1 gram, case đựng nặng 35 gram. Tai nghe cũng hỗ trợ chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP54.

Sản phẩm không có tính năng chống ồn chủ động (ANC) nhưng thiết kế nhét tai cùng các nút silicon giúp khử ồn khá tốt. Dù giá rẻ, model này trang bị cảm biến giúp phát hiện người dùng đeo hay tháo để dừng lại hay phát nhạc tiếp, vốn không có trên các mẫu dưới một triệu đồng. Bluetooth cũng là 5.2 giúp kết nối ổn định hơn. Sản phẩm có driver 10 mm, chất âm hướng tới các dòng nhạc sôi động cần âm bass cao. Thời lượng sử dụng của sản phẩm lên đến 6 tiếng và tăng thêm 24 tiếng với hộp sạc. Model này mất 2 tiếng để sạc đầy pin.

Vivo TWS Air (990.000 đồng)

Tai nghe của Vivo có thiết kế earbud quen thuộc. Điểm mạnh của sản phẩm là rất nhẹ với 3,5 gram cho mỗi bên tai nghe.

Thiết bị có driver kích thước lên tới 14,2 mm lớn nhất phân khúc, hỗ trợ codec AAC, Bluetooth 5.2 và có độ trễ thấp 117 ms. Mỗi bên tai nghe có hai micro thu âm cùng AI cho tính năng chống ồn, hỗ trợ kháng nước IP54. Tai nghe cho thời lượng pin 5 tiếng với mỗi lần sạc và mở rộng tối đa 25 tiếng với hộp đựng. Sạc nhanh của model này cho người dùng 1,5 tiếng sử dụng với 10 phút sạc.

Realme Buds T100 (890.000 đồng)

Mẫu tai nghe của Realme có thiết kế in ear quen thuộc. Do mức giá rẻ, sản phẩm chỉ trang bị công nghệ chống ồn ENC với AI giúp tăng chất lượng cho cuộc gọi. T100 cũng hỗ trợ chống nước IPX5 cho phép chống nước nhẹ, phù hợp các hoạt động thể thao hàng ngày.

Model này được trang bị driver 10 mm làm bằng PEEK + TPU, âm thanh thiên về tiếng bass cho các dòng nhạc sôi động. Sản phẩm hỗ trợ chơi game với độ trễ chỉ 88 ms. Kết nối Bluetooth 5.3 cũng là điểm cộng của sản phẩm giá rẻ. Thời lượng pin của tai nghe này là 6 tiếng và có thể sử dụng liên tục 28 tiếng với hộp sạc.